Bí mật tạo nên sự uy tín của gia sư quận 1 tphcm

Theo tìm hiểu của gia sư tài năng chúng tôi quận 1 là 1 quận giàu và phát triển bậc nhất sài thành. Song song với sự phát triển đó là sự bận rộn của các bậc phụ huynh, vì vậy để có được thời gian rãnh kèm cập cháu nhà mình là điều rất khó và dường như không thể. Hiểu được vấn đề đó nên trung tâm gia sư tài năng chúng tôi đã thành lập 1 đội ngũ gia sư quận 1 với đầy tố chất tin tưởng rằng sẽ làm các bậc phụ huynh hài lòng.

Đến với dịch vụ dạy kèm tại nhà của gia sư ở quận 1 của chúng tôi các bậc phụ huynh sẽ rất hài lòng và đặc biệt yên tâm khi giao trách nhiệm kèm cập việc học cho con mình.
Gia sư quận 1 hay các quận lân cận hợp tác với gia sư tài năng phải được đào tạo 1 cách có khoa học và rất bài bản. Yếu tố tạo nên sự uy tín của gia sư tại nhà ở quận 1 của chúng tôi chính là sự trách nhiệm và cái tâm của nghề. Làm nghề gì đều phải có tâm và đặc biệt nghề gia sư đòi hỏi người dạy kèm phải có tâm với nghề, đương nhiên phải có kiến thức và phương pháp đầy đủ nhưng quan trọng cái tâm có hứng thú và yêu nghề yêu trẻ hay không đó là việc hết sức quan trọng.

Bí mật tạo nên uy tín của gia sư quận 1

Chúng tôi gia sư dạy kèm ở quận 1 làm việc trên nguyên tắc cần có đó là “Hài lòng khách hàng”

Nhiệm vụ của gia sư (thầy giáo/cô giáo/sinh viên) đảm nhiệm tại quận 1 là:
+ Uy tín đúng giờ
+ Giảng dạy đủ các môn khi phụ huynh gọi điện tư vấn  như:
– Toán, Lý, Hóa, văn, anh văn (tiếng anh), sinh, sư, đia  lớp 6-12
– Toán, tiếng việt, anh văn, chính tả, rèn chữ đẹp cho các cháu học tiểu học ( lớp 1, 2, 3, 4, 5)
– Luyện thi đại học các khối A, B, C, D …
– Ngoại ngữ cho công việc (giao tiếp, phỏng vấn, xuất cảnh, chuyên ngành…): Anh văn, Tiếng Hoa (Trung), Nhật, Pháp, Hàn,…

Hãy đên với gia sư tại nhà quận 1 và các quận lân cận khác của chúng tôi để hiểu rõ hơn về chất lượng

Chúng tôi không tự mình tân bốc hay nói quá lên về mình. Để chứng minh cho quá trình tạo nên sự uy tín với cái tên dạy kèm tại nhà quận 1 của gia sư tài năng chúng tôi, gia sư chúng tôi sẽ để bạn hay con em bạn học thử 1 hoặc 2 buổi để đánh giá chất lượng. Nên nhớ buổi đó là hoàn toàn miễn phí.
Nếu bạn ở quận 1 cần gia sư vậy còn chần chừ gì mà không thử 1 lần nhấc máy gọi về gia sư tài năng chúng tôi để được tư vấn và đặc biệt học thử 1, 2 buổi để đánh giá chất lượng của người dạy nào:
Nhanh tay bấm ngay: 08.6672.0503 hoặc 0903.078.143.

Website: http://trungtamgiasutainang.com/
Mail: vpgiasutainang@gmail.com

Tìm thêm : gia sư lớp 1 quận 1

Posted by admin