Cần gia sư dạy các môn lớp 2 quận 2

Các bé đang cần củng cố kiến thức tại nhà, những môn toán, tiếng việt hay tiếng anh. Các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư dạy ôn luyện những bài tập, những phép toán của chương trình sách giáo khoa và những bài tập nâng cao cho bé, cần gia sư tập cho bé đọc chữ tốt và viết chữ đẹp hay học tiếng anh thành thạo và chuẩn như tiếng việt,..

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi có đủ các gia sư chuyên môn, chuyên anh, chuyên toán hay là giáo viên đứng lớp. Để các phụ huynh tin tưởng về chất lượng giảng dạy, chúng tôi có kiểm tra hồ sơ các gia sư trước khi nhận lớp, đồng thời có buổi dạy thử với các bé để kiểm tra về sự thích hợp trong cách dạy và học giữa gia sư với trò.

Các bậc phụ huynh đang cần gia sư dạy lớp 2 hoặc các lớp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, có những yêu cầu về chuyên môn hay kinh nghiệm, trung tâm chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm được gia sư thích hợp nhất cho các con em quý vị.

Cần gia sư dạy các môn lớp 2 quận 2
Cần gia sư dạy các môn lớp 2 quận 2

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 2 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 2– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin