Cần giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận 6

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư giảng dạy các môn toán, anh văn, tiếng việt,..báo bài, dò bài và hướng dẫn các bé chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Phụ huynh yêu cầu gia sư kinh nghiệm, giáo viên chuyên môn, sinh viên chuyên ngành, chúng tôi sẽ tìm theo yêu cầu của quý vị, dưới sự chọn lọc kĩ của bộ phận tiếp nhận gia sư, trung tâm chúng tôi tin rằng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Thời gian học cùng với sinh viên là 2 giờ, với giáo viên là 1 giờ 30 phút. Về học phí, các bậc phụ huynh có thể tham khảo giá trong phần sau dưới bài viết, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi có mức học phí khác nhau, nhưng đảm bảo là theo chuẩn học phí toàn thành phố. Trước khi nhận gia sư, các bé được học thử với gia sư buổi đầu, dựa theo sự hiểu bài hoặc thích hợp giữa cách dạy và học để có quyết định học hay không từ phía phụ huynh trước khi nhận gia sư.

Các bậc phụ huynh đang cần gia sư dạy lớp 2 hay các lớp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, trung tâm gia sư chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tìm gia sư theo yêu cầu của quý vị. Chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu và cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý vị đến với trung tâm.

Cần giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận 6
Cần giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận 6

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 6 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 6– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin