Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại quận 4

Các bé đang chuẩn bị vào lớp 1, cần rèn chữ, tập đọc, tập viết và làm toán cơ bản. Bên cạnh những kiến thức tại trường lớp, các bé cần có một gia sư dạy tại nhà để củng cố kiến thức cũng như nâng cao thêm kiến thức mới, giúp bé chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp. Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy và phù hợp với bé.

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho các bé,mong muốn tìm được gia sư tốt, thích hợp với tính cách của từng bé, đến với trung tâm chúng tôi, để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm gia sư tốt nhất cho con em quý vị.

Chúng tôi chuyên luyện chữ đẹp cho bé chuẩn bị vào lớp 1, dạy, báo bài các môn toán, tiếng việt, anh văn theo chương trình của bộ và có dạy các môn tích hợp theo chương trình quốc tế. Đến với trung tâm chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt, cách làm việc nguyên tắc và tận tình nhất.

Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại quận 4
Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại quận 4

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 4 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG


Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 4– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin