Cần tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 9

Cùng với những kiến thức nền tảng từ lớp 1 các bé đã có, khi bước sang lớp 2 với những kiến thức nâng cao hơn, không còn là tập nhận diện các con số, chữ số hay con chữ mà thay vào đó các bé bắt đầu tập đọc chính sát từ ngữ, một bài thơ, đoạn văn ngắn, tập làm quen với những phép toán cộng trừ,..Lượng kiến thức nhiều và khá mới với các bé thì việc tự học thật sự rất khó khăn với độ tuổi còn nhiều sự ham chơi, hiếu động của các bé.

Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư để tìm gia sư dạy tại nhà cho con em mình. Trung tâm gia sư thì ngày càng nhiều nhưng sư uy tín thì còn dựa vào cách làm việc và đội ngũ gia sư của mỗi trung tâm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi tự tin và cam kết chất lượng trong đội ngũ gia sư chúng tôi, tận tâm, nhiệt huyết, giảng dạy dễ hiểu và có kết quả cho các bé. Phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 2 hoặc các lớp tiểu học, để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm gia sư chất lượng cho con em quý vị. Sự hài lòng của quý vị là động lực của trung tâm chúng tôi.

Cần tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 9
Cần tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 9

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 9 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 9– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin