Cần tìm giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận Tân Bình

Các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào lớp 2, cần tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà để giúp các bé báo bài các môn toán, tiếng việt, anh văn,..Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi sẽ tuyển chọn cho các bậc phụ huynh những gia sư giảng dạy tích cực và hài lòng nhất.

Lớp 2 là lớp chuyển tiếp từ lớp 1 với những kiến thức cũ đã học kết hợp với kiến thức mới của chương trình lớp 2 và nâng cao hơn nữa, đòi hỏi các em phải cố gắng nhiều hơn để theo kịp bài giảng trên lớp. Đồng hành với các bé không chỉ có ba mẹ, thầy cô giáo trên lớp mà còn rất cần một gia sư củng cố kiến thức tại nhà cho các bé thay vì ra trung tâm với số lượng nhiều học sinh thì dạy kèm tại nhà là một giải pháp khá hữu ích giúp các bé tiến bộ hơn trong học tập.

Trung tâm chúng tôi, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và với cách làm việc tận tình, chu đáo sẽ mang đến cho các quý phụ huynh sự hài lòng nhất và đồng thời giúp các bé theo kịp bài giảng, nâng cao kiến thức.

Cần tìm giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận Tân Bình
Cần tìm giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận Tân Bình

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận Tân Phú và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận Tân Bình– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin