Cần tìm giáo viên dạy lớp 2 các môn quận 4

Các bậc phụ huynh không có thời gian kèm bài cho các con em mình vì quá bận rộn với công việc, cần tìm gia sư dạy tại nhà cho các bé. Các bé cần củng cố kiến thức các môn trên lớp, dạy nâng cao hay thêm những kiến thức mới ngoài sách giáo khoa để nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức.

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư có kinh nghiệm, có chất lượng giảng dạy, từ lớp 1 đến lớp 5, chuyên báo bài, dò bài các môn, giảng dạy những kiến thức nâng cao bám sát chương trình bé học, và hướng dẫn bé chuẩn bị trước bài vở trước khi đến lớp.

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà cho con em mình, đến trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi để tìm hiểu về chất lượng của gia sư chúng tôi, cách làm việc của trung tâm và cảm nhận sự hài lòng nhất từ cách phục vụ của trung tâm. Chúng tôi cũng hi vọng nhận được phản hồi tích cực từ phía các quý phụ huynh.

Cần tìm giáo viên dạy lớp 2 các môn quận 4
Cần tìm giáo viên dạy lớp 2 các môn quận 4

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 4 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 4– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin