Cần tìm giáo viên dạy lớp 2 tại quận Hóc Môn

Để giúp các bé theo kịp chương trình lớp 2, cần có người theo dõi quá trình học của bé, sức học và kiến thức hiện tại mà các bé đã có để có những phương pháp dạy thích hợp để bé hiểu bài tốt hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư có kinh nghiệm giảng dạy cho các con em của quý phụ huynh. Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 2 hoặc các lớp tiểu học, đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và mời đúng gia sư như ý muốn.

Các bé có thể được lựa chọn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên, bé thích trẻ tuổi hay lớn tuổi, thầy hoặc cô đều có thể mời theo yêu cầu của bé và phụ huynh. Đối với giáo viên, thời gian học 1 giờ 30 phút, với kinh nghiệm đứng lớp của các thầy cô sẽ giúp các bé dễ tiếp cận được chương trình trên trường. Đối với sinh viên, thời gian học là 2 giờ, với khả năng học lực tốt trong quá trình học từ các bậc học trước của sinh viên, sự năng động, nhanh nhẹn và tiếp cận của những kiến thức mới sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài hơn.

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận Hóc Môn và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận Hóc Môn– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin