Cần tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 quận 5

Xã hội ngày nay mọi lĩnh vực đều có sự phát triển nổi trội. Riêng ngành giáo dục những năm gần đây có nhiều đổi mới, từ cách tổ chức thi, cách giảng dạy và cả kiến thức các môn sách giáo khoa. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì sợ các bé không theo kịp được những đổi mới của bộ giáo dục, sợ sự thay đổi đó làm khó phụ huynh khi kèm bài cho bé.

Chính vì thế, cần tìm một gia sư chuyên môn, giáo viên chuyên môn hay một sinh viên kinh nghiệm và có cách giảng dạy thích hợp với các bé bây giờ là một giải pháp khá tối ưu. Các bậc phụ huynh đang cần tuyển gia sư dạy lớp 2 cho các bé tại nhà những môn toán, tiếng việt, anh văn, báo bài các môn học bài,..Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được những gia sư ưng ý cho con em quý vị.

Các bậc phụ huynh cần gia sư là giáo viên hay sinh viên, có kinh nghiệm hay cách giảng dạy mới, trẻ tuổi hay có tuổi chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của quý vị, trung tâm chúng tôi có chi nhánh của các quận và hoạt động hơn 10 năm với cách làm việc tận tâm, chu đáo, đảm bảo sự hài lòng cho quý vị cũng như thành tích, sư tiến bộ của các bé.

Cần tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 quận 5
Cần tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 quận 5

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 5 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 5– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin