Cần tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 11

Các quý phụ huynh cần tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho các con em mình, báo bài các môn, giảng bài, nâng cao, bổ sung kiến thức mới sau giờ học trên lớp. Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư là giáo viên chuyên môn lâu năm trong nghề, là sinh viên kinh nghiệm, năng động, hoạt bát,vui vẻ, hòa đồng và phù hợp với tính cách từng bé.

Để giúp bé tiến bộ trong học tập, các gia sư chúng tôi kết hợp những phương pháp giảng dạy kết hợp, lồng ghép các phương pháp dạy trực quan, minh họa thực tế để giúp các bé hiểu rõ bài hơn. Đối với môn tiếng việt, các gia sư bám sát vào các nét chữ cơ bản để giúp các bé có thể rèn chữ đẹp và sau đó tập cho các bé ghép vần, đánh vần.

Với các bé, học tiếng việt cơ bản của chương trình lớp 1 đã khó, song song đó là học cả tiếng anh lại càng khó hơn. Đối với các bé đã có năng khiếu tiếng anh, gia sư chúng tôi sẽ nâng cao hơn kiến thức anh văn của bé, đối với các bé mới học, chúng tôi tập trung dạy các bé nghe, đọc, nói để bé quen với cách phát âm trong tiếng anh. Các bé sẽ được học thử với gia sư buổi đầu, bé thích và hợp cách dạy của gia sư rồi mới tiếp tục lâu dài để đảm bảo chất lượng và khả năng tiếp thu kiến thức của các bé.

Cần tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 11
Cần tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 11

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 11 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 11– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin