” Gia sư ” 7 ngày tôi seo top 1 với từ khóa này

Từ khóa “gia sư” seo top 1 thât không thể tin nó top 1 trong 7 ngày, Chắc khi đọc tiêu đề này các bạn sẽ nghĩ mình giật tile, nhưng không sao các bạn hãy bỏ ra 5′ xem hết bài viết này thì sẽ thấy phương pháp của tôi có hiệu quả không nhé.

Đầu tiên tôi nhắc nhở cái cốt yếu của nghề seo chính là sự kiên trì, tôi tin chắc với phương pháp seo này rồi cũng sẽ có kết quả của nó nhưng vấn đề cốt lõi là bạn phải kiên trì đeo bám nó cho đến khi nó top. Thành quả seo không chỉ đơn giản là ngày 1 ngày 2 đâu nên các thánh spam giờ không còn đường sống rồi đấy các bác ạ.

Tôi xin nói về bản thân mình chút, trước đây tôi chưa hề biết gì về seo cả, chỉ là dùng phần mềm post bài spam trên các diên đàn, khi đó tôi spam cho các từ khóa về gia sư như: gia sư lớp 1, gia sư quận 1, gia sư tiếng anh, … Mà các bác biết không năm 2013 và 2014 khi đó thật sự với những từ khóa này chỉ cần spam trong 1 ngày là top 1 không cần chuẩn nội dung gì cả, lúc đó tôi chỉ đi coppy các bài viết bỏ vào 1 site mới tinh spam ồ ạt vậy là top thôi. Nhưng qua năm 2016 tôi tin chắc rằng những ai đang dùng phần mềm post link 100% không có kết quả hoặc có kết quả nhưng chỉ tòn ten top 40 50.

Thật sự với tôi khi dó từ khóa gia sư đơn giản và mình nghĩ seo là thế thôi sao. Nhưng sự ngộ nhận chết người đó đã làm tôi phải khóc dỡ vì tất cả những gì tôi làm những năm qua chính là website biên mất khỏi google trong năm nay. Tôi không thể tin là nó biến mất ngay cả top 100 vân không còn. Và tôi nhận ra là seo mũ đen hay spamer chính thức không còn đường sống nữa, tôi đã bỏ ra 3 tháng nghiên cứu về seo, và giờ đây kết quả tôi nhận lại được giúp tôi có được thu nhập rất cao.

Nói nhìu về mình thế đủ rồi, quay trở lại vấn đề chính của tôi với những từ khóa trung tâm gia sư. Thật ra phương pháp seo 2016 hiện nay cần hội tụ hài hòa tất các yếu tố về seo, mỗi thứ 1 chút chứ không chỉ nhắm vào cái nào chính cả.

Với từ khóa”gia sư quận 1″ tôi seo top trong 7 ngày trong đó chỉ với 10 link trỏ về.

gia-su-top-seo

Thật ra mà nói từ khóa gia sư là từ nằm trong top vừa chứ không khó, cái bí mật về phương pháp của tôi chia sẽ với các bạn chính là nội dung + vài blacklink cùng chuyên mục (cái này tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn cái bí quyết tìm vài link chuyên ngành hiệu quả 100%, không cần nhiều ngày chỉ đi 2, 3 link nhưng hiệu quả cao là ok) + onpage tốt.

Sau đây tôi xin đi sâu hơn vào vấn đề seo cho từ khóa trung tâm gia sư top 1 của tôi.

+ Về nội dung: tôi bỏ ra 1 ngày viết cho nó 1 bài viết, thật hài hòa và chất lượng (cái này thì seoer 2016 tìm hiểu kĩ rồi tôi không cần nói thêm nữa nhé, chất lượng là người đọc view lâu) tôi không giống người khác, người ta ngày nào cũng viết 2,3 bài cho web mình còn tôi với quan niệm 4,5 mới viết 1 bài nhưng 1 khi đã viết thì phải thật chất lượng.

+ Các bạn nên nhớ bài viết của bạn dù hay và chất lượng cỡ nào mà người đọc không biết tới thì mơ mà chuyện có top. Ý tôi đây là mỗi bài viết ra không làm gì quá cầu kì chỉ cần đăng vài hội nhóm facebook kiếm view ( tôi tin chắc nó có hiệu quả nên bạn cứ làm theo tôi đi, với từ gia sư tôi làm trong 7 ngày có hiệu quả mà). Bạn phải hiểu rằng 1 bài viết hoàn toàn mới thì làm sao người đọc biết đến, nếu nói về mấy ông lớn như 24h, baomoi, vnxpress… thì ổng không cần rườm rà như vậy vì người ta làm ông tổng rồi còn bạn chỉ là nhân viên quèn muốn cho ổng biết đến thì cần nổ lực và quan hệ rộng (ý ở đây là đi chia sẽ nhiều).

+ Về onpage, bạn có thể xem kĩ trang trung tâm gia sư này của tôi để rõ hơn, onpage ở đây nhẹ nhàng chút như web chuẩn cái này làm web… Nói về link nội thật ra ngay tại trang của bạn đã có rất nhiều link nội giống trang gia sư này của tôi vậy, còn sơ đồ thì nói thật với các bạn không có 1 ai nói chính xác được cách đi link nội như thế nào hiệu quả cả (vì 1 trang có vài nghìn bài viết không có nhân tài nào mà vẽ được cái sơ đồ cho link nội cả các bác ạ). Chỉ cần trong bài viết các bạn chèn vài link với từ khóa liên quan là ok.

+ Và cuối cùng là link, nó không còn quan trọng nhiều trong 2016 nhưng không có nghĩa là không có, nếu như với những từ khóa dễ chỉ cần onpage tốt nó top được nhưng từ khóa vừa mà nói không link top 1 thì tôi tin chắc là không à không bao giờ. về link với trang trung tâm gia sư này của tôi tôi chỉ đi mỗi ngày 2 link đãm bảo nó chạy về và thật chất lượng vậy là đủ.

Và cuối cùng từ khóa gia sư, gia sư quận 1, dạy kèm tại nhà hay dạy kèm quận 1 của tôi top trong 7 ngày.

Trên đó là bài học và kinh nghiệm về seo của tôi, nếu bạn cảm thấy tôi hay thì chia sẽ còn cảm thấy tôi nói bừa bạn có thể đọc xong và out không sao cả. Nhưng tôi tin chắc rằng làm như thế cộng với sự kiên trì của bạn thì kết quả bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng nhé.

Cuối cùng xin chúc bạn thành công. Nếu có thể hay ghé thăm và xem cách tôi onpage cho web của tôi nhé.

Website: http://trungtamgiasutainang.com/

 

Posted by admin