Gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 6

Lớp 1 là lớp mất thời gian dạy cho các bé nhất, do tính chất lứa tuổi, các bé ở độ tuổi này thường khó tập trung và chỉ tập trung trong thời gian rất ngắn, kiến thức nền tảng lại tương đối khó với các bé mới vào lớp 1. Để các bé tập trung thường các giáo viên phải nắm bắt được tâm lý trẻ và dạy xen lẫn phương pháp vừa học vừa chơi để bé không thấy việc học là nhàm chán.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chuyên môn, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi sẽ giúp các bé hứng thú với việc học bằng những phương pháp giảng dạy tích hợp, minh họa bằng hình ảnh, hướng bé tư duy logic, dạy vừa học vừa chơi để tâm lý bé thấy thoải mái và không áp lực việc học lên bé.

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 1 các môn toán, tiếng việt, anh văn,..đến với trung tâm chúng tôi để tìm được gia sư kinh nghiệm giảng dạy và phù hợp nhất với bé. Chúng tôi làm việc luôn tận tâm và đặt uy tín lên hàng đầu, các bậc phụ huynh sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm đó khi đến với trung tâm chúng tôi.

Gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 6
Gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 6

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 6 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 6– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin