Gia Sư Dạy Yoga

Yoga là một phương pháp tập luyện thân thể qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao, đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn…Với xu thế cuộc sông hiện nay nhu cầu cần tìm gia sư dạy yoga tại nhà tăng cao, vì vậy Trung tâm Gia sư Tài Năng nhận giới thiệu giáo viên dạy yoga tại nhà ở tphcm.

Bạn đã quá quen thuộc với các bài tập yoga giúp thải độc cho cơ thể, giảm đau lưng, giúp ngủ ngon, nhưng bạn có biết rằng tập yoga cũng có thể giúp bạn có vùng cơ bụng thon gọn, săn chắc đáng ghen tỵ không?

Các bài tập yoga thường nhẹ nhàng hơn, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, không quá mệt mỏi như các động tác gập bụng hay đứng lên ngồi xuống. Với bốn động tác yoga, bạn sẽ có thể sớm có được vòng 2 cân đối. Bài tập yoga tại nhà này có độ khó trung bình và không gây phiền toái cho người mới tập. Thời gian tập yoga có thể chỉ cần vài phút mỗi ngày, bạn sẽ có được một vòng eo hoàn hảo và cơ thể khỏe khoắn, bạn có thể tập riêng hoặc kết hợp với các bài tập thể dục khác để có cơ thể đẹp toàn diện.

Bạn muốn học các động tác yoga với những hướng dẫn có kinh nghiệm nhưng bạn không thích đến những trung tâm đông người hoặc đơn giản là công việc của bạn có khung thời gian không cho phép bạn đến với lớp học yoga. Và vì thế, bạn muốn tìm cho mình một người gia sư chuyên về yoga dạy ngay tại nhà bạn. Bạn đã tìm được chưa??

Trung tâm gia sư tài năng trẻ sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nan giải đó. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những gia sư nhiệt tình, tôn trọng giờ giấc của học viên, có kinh nghiệm và khả năng hướng dẫn tốt. Đảm bảo sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng  với kết quả đạt được.

Chúng tôi chuyên dạy yoga với các mực đích sau

– Dạy Yoga tại nhà học viên học nâng cao.

– Dạy Yoga tại nhà cho bà bầu

– Dạy Yoga giảm cân tại nhà

– Dạy Yoga tại nhà cho cả gia đình

– Dạy Yoga tại nhà cho người bệnh

– Dạy Yoga tại nhà giảm đau lưng

Quyền lợi của học viên:

– Gia sư được giới thiệu lớp phù hợp với yêu cầu của mình.

– Học phí phù hợp với từng đối tượng gia sư.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin