Gia sư huyện Hóc Môn

Dịch vụ gia sư Hóc Môn trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng TP.HCM là những giáo viên và sinh viên xuất sắc đã trải qua quá trình rèn luyện, tuyển chọn và kiểm tra rất kỹ về năng lực. Gia sư huyện Hóc Môn là tập thể các thầy, cô giáo cùng những sinh viên đang dạy kèm và học tập tại huyện Hóc Môn và các quận lân cận. Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà cho con em quý phụ huynh trên địa bàn huyện. Cùng với cam kết về sự uy tín, chất lượng của dịch vụ gia sư Hóc Môn, do đó các em học sinh khi học cùng với gia sư chúng tôi sẽ tiến bộ vượt bậc về kết quả học tập sau chỉ một thời gian rất ngắn.

gia-su-huyen-hoc-mon

Gia sư huyện Hóc Môn

Đội ngũ gia sư Hóc Môn được thành lập với mục đích giúp quý phụ huynh tìm được gia sư dạy kèm cho con em mình tiến bộ cũng như giúp đỡ các em học sinh tại đây có kết quả học tập ngày càng xuất sắc hơn. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng – Gia Sư Hóc Môn sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh những giảng viên tài năng, những sinh viên đầy nhiệt huyết, nhiệt tình, góp phần vào việc nâng cao kiến thức và chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Gia sư Hóc Môn đã giúp đỡ rất nhiều học sinh thi đậu vào các trường đại học có đầu vào cao và sau khi các em ra trường trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của phụ huynh học sinh dành cho Trung Tâm Gia Sư chúng tôi giúp cho chúng tôi nổ lực cố hơn nữa.

gia-su-huyen-hoc-mon-1

Gia sư Hóc Môn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – GIA SƯ HÓC MÔN

– Gia sư dạy kèm lớp 1-12, LT Đại học.
– Dạy tiếng nước ngoài: Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh…
– Nhận dạy gia sư dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài
– Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, vẽ, cờ…
– Dạy tin học cho mọi lứa tuổi.

TÌM GIA SƯ HÓC MÔN

LIÊN HỆ: 0988 490 409

Posted by quoc.giasutainang