Gia sư quận 1

Gia sư Quận 1

Phụ huynh tại quận 1 đang loay hoay tìm gia sư (giáo viên/thầy cô giáo/sinh viên) dạy kèm tại nhà với cái tâm trong giảng dạy? Tôi tin chắc đến vơi trung tâm gia sư tài năng các bạn sẽ không thất vọng về chất lượng gia sư dậy kèm ở ngay quận 1, nhận dạy kèm tận nhà quận 1 với tất cả các môn: toán, lý, hóa, văn, anh văn (tiếng anh),… và các môn ngoại ngữ (tiếng anh, trung, nhật, pháp, hàn)

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng luôn ý thức rằng: Giáo dục chỉ thành công khi ta cống hiến bằng “Cái tâm và lòng tự trọng”. Vì thế, đội ngũ gia sư quận 1 luôn nổ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Gia sư quận 1 trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi, được tuyển chọn khắc khe và kiểm tra năng lực tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư quận 1 gồm những giáo viên, sinh viên đang giảng dạy hay học tập tại các trường thuộc quận 1 và các khu vực lân cận. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng nhận cung ứng gia sư dạy kèm cho học sinh tại quận 1, cam kết tuyệt đối về chất lượng và uy tín. Hy vọng các em sẽ tiến bộ vượt bật về thành tích học tập khi học tập cùng gia sư chúng tôi!

Trung tam gia su quan 1

Mục tiêu và khát khao “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. Gia sư Tài Năng tự hào là trung tâm gia sư đạt tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, được cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. HCM. Gia sư quận 1 là một trong những phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận 1 đông đảo và chất lượng chúng tôi tin rằng

+ Trung tâm Gia sư quận 1 được thành lập với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự tâm huyết và say mê cống hiến.

+ Trung tâm gia sư Tài Năng “CAM KẾT” cung ứng cho quý phụ huynh những gia sư tài năng và nhiệt tình, hết mình phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh tại khu vực quận 1.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng đã giúp nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của quý phụ huynh là thước đo chất lượng dịch vụ giáo dục của trung tâm.Trung tam gia su quan 1

Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng thấu hiểu rõ tầm quan trọng của việc giảng dạy, không ngừng phấn đấu trở thành một trung tâm gia sư chuẩn mực, góp phần phát triển xã hội văn minh, thúc đẩy giáo dục Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Trung tâm gia sư tài năng ngay tại quận 1 đang thực hiện

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ, báo cáo về chất lượng giảng dạy của gia sư một cách kịp thời.

2. Thống kê đánh giá năng lực học sinh một cách chính xác để có những đề xuất phương án giảng dạy dạy phù hợp.

3. Sau quá trình dạy kèm mà học sinh có một kết quả không mong muốn thì trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan.

4. Cập nhật liên tục những cải tiến mới của bộ GD&ĐT. Đồng thời cung cấp tài liệu luyện thi hàng năm từ sự liên thông – liên kết.

Để đảm bảo quyền lợi của quý phụ huynh và học sinh, khi cung ứng gia sư, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng yêu cầu gia sư tự nguyện xuất trình giấy tờ và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến các phụ huynh và học sinh – và đó chính là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của trung tâm gia sư Tài Năng. Mong rằng đội ngũ gia sư quận 1 của chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng cho quý phụ huynh! Thân ái!

Quý phụ huynh liên hệ Trung Tâm Gia Sư TPHCM – Tài Năng qua hotline:0903078143 – 02866720503 để được tư vấn tốt nhất.

Website: trungtamgiasutainang.com

Email : vpgiasutainang@gmail.com

Posted by quoc.giasutainang