Gia sư quận 10

Trung tâm gia sư quận 10

Mỗi học sinh đều có một cách học khác nhau, do đó phụ huynh luôn muốn con mình có một gia sư quận 10 giỏi để giúp con em mình tiến bộ hơn trong học tập.

Đến với trung tâm gia sư quận 10 trực thuộc trung tâm gia sư Tài Năng, các em sẽ được dạy kèm bới những giáo viên, gia sư và các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ các trường nổi tiếng trên địa bàn TPHCM như: THPT Nguyễn Hiền, THCS Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Đại Học Sư Phạm, KHTN, ĐH Sài Gòn, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương,….

Trung tam gia su quan 10

Trung tâm gia sư Tài Năng luôn xây dựng một hệ thống đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cập nhật những phương pháp giảng dạy mới mang tính khoa học để hỗ trợ và bổ sung những kiến thức mới nhất cho các em. Ngoài việc tiếp nhận và bổ sung kiến thức ở trường, các em học sinh còn trải qua những kỳ thi định kỳ, nhằm đảm bảo cho học sinh có một nền tảng kiến thức và tư duy vững chắc, các gia sư quận 10 luôn bám sát nội dung bài vở cũng như trao dồi những kiến thức nâng cao hơn, thêm những kiến thức mới để mang lại cho các em học sinh có được kết quả cao trong học tập. Do đó phụ huynh các em học sinh hoàn toàn yên tâm khi tìm đến một gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng đến từ trung tâm gia sư quận 10 của chúng tôi.

Trung tam gia su quan 10

Gia Sư Quận 10 – Gia Sư Tài Năng Chuyên:

– Nhận dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi ĐH uy tín chất lượng.
– Luyện thi ngoại ngữ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh Học Sinh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận 10 chi nhánh Trung Tâm Gia Sư TPHCM – Tài Năng sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp với con em mình.

Gia sư quận 10

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by quoc.giasutainang