Gia sư quận 4

Gia sư Quận 4

Trung tâm gia sư quận 4 trực thuộc trung tâm gia sư Tài Năng, là nơi quy tụ các gia sư, giảng viên, sinh viên giỏi ở các trường danh tiếng như: Đại Học Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Y Dược, … và đội ngũ giảng viên ưu tú đang giảng dạy ở các trường công lập và trường chuyên như: THPT Lương Thế Vinh, THPT Trưng Vương, THCS Lê Quý Đôn, TH Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm…Hy vọng gia sư của trung tâm chúng tôi, với kinh nghiệm giảng dạy tại nhà dày dạn sẽ giúp đỡ con em phụ huynh có kết quả học tập ngày càng tiến bộ và tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo.

Trung tam gia su quan 4

Gia sư quận 4 trực thuộc Gia Sư Tài Năng với phương châm mang chất lượng kiến thức truyền đạt lại cho học sinh để các em vươn xa hơn trong học tập, chúng tôi luôn tự hào hợp tác với rất nhiều gia sư giỏi có chuyên môn, trình độ cao, tận tâm trong công tác giảng dạy và thấu hiểu tâm lý của các em. Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng còn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp là các giáo viên của những bộ môn tự nhiên và xã hội luôn cập nhật và nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của các bậc phụ huynh. Vì thế gia sư Tài Năng là trung tâm gia sư uy tín nhất ở thời điểm hiện nay và luôn nhận được sự tín nhiệm, phó thác con em của quý phụ huynh cho trung tâm từ nhiều năm nay.

Với chi nhánh gia sư quận 4 tại trung tâm Gia Sư Tài Năng là một lợi thế rất lớn bên phía chúng tôi trong việc hổ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng tạo được niềm tin từ phía các bậc phụ huynh. Gia sư quận 4 luôn luôn nổ lực, phấn đấu là niềm tự hào của của các bậc cha mẹ khi đặt trọn niềm tin và kết quả học tập của con em mình khi tham gia học tại nhà từ phía trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng của chúng tôi.

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư quận 4 để được những nhân viên tư vấn, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm cho quý phụ huynh và các bạn học viên hài lòng về dịch vụ bên phía trung tâm.

Trung tam gia su quan 4

Gia Sư Tài Năng Chuyên:

– Dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học.
– Luyện thi Tiếng Anh: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện tập viết chữ đẹp
– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận 4 chi nhánh chính của Trung Tâm Gia Sư TPHCM – Tài Năng sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho quý phụ huynh mong muốn tìm gia sư phù hợp với yêu cầu từ phía phụ huynh cũng như học lực từng em học sinh tại khu vực quận 4.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by quoc.giasutainang