Gia sư quận 7

Gia sư quận 7

Gia sư quận 7. Phụ huynh học sinh và các em muốn tìm trung tâm gia sư quận 7 mà chưa tìm được trung tâm nào uy tín và phù hợp với gia đình mình, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng với mong muốn có nhiều lớp dạy kèm phù hợp với khả năng, gia đình mẫu mực, học sinh dể bảo và kết quả học tập tiến bộ.

Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng, Gia sư Tài Năng tự hào là trung tâm giới thiệu gia sư uy tín nhất ở Việt Nam và đáng tin cậy ở khu vực quận 7 hiện nay.

Trung tam gia su quan 7

Các lớp gia sư dạy kèm hiện có ở trung tâm gia sư quận 7 như:

– Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Anh…từ lớp 1 – 12

– Anh văn căn bản: IELTS – TOELF – TOEIC…

– Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…

– Luyện viết vở sạch, chữ đẹp…

– Các ngoại ngữ: Hoa – Nhật – Hàn – Pháp…

Trung tâm gia sư quận 7 của chúng tôi hiện nay có rất nhiều lớp dạy kèm phù hợp với khả năng và thời gian, công việc và học tập của sinh viên, mà lương lại khá cao cho các bạn sinh viên từ 1.000.000 nghìn đến 1.500.000 VNĐ .

Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng các em sinh viên mong muốn làm gia sư sẽ có lớp dạy kèm phù hợp và có đồng lương để trang trải trong công việc học tập của bản thân ngoài ra các bạn còn được rèn luyện ở môi trường làm việc sư phạm thực tế mà giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm sống cho bản thân cũng như kinh nghiệm giảng dạy khi ra trường, đặc biệt là các em sinh viên sư phạm.

Trung tam gia su quan 7

Đối với phụ huynh học sinh:

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng ở quận 7, phụ huynh sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình trong việc lựa chọn một gia sư quận 7 giỏi về trình độ chuyên môn và tâm lý học sinh để nâng cao kiến thức cho các em, làm nền tảng để các em học tập tốt hơn.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng với đội ngũ gia sư đến từ những trường danh tiếng trên địa bàn TP.HCM như: TH Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Du, Đồng Khởi, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Lương Thế Vinh,…và những sinh viên ở những trường Đại Học nổi tiếng như: Sư Phạm, KHTN, ĐH Sài Gòn, ĐH Kinh Tế… đảm bảo mang lại cho quý phụ huynh được sự hài lòng về chất lượng giảng dạy, kết quả học tập của con em mình tiến bộ vượt bậc từng ngày.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy vui lòng xem tại: trung tâm gia sư TPHCM

Để được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ

Điện thoại: 028.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com 

Posted by quoc.giasutainang