Gia sư tiếng Nhật

Bạn cần tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà để học tiếng Nhật nhanh chóng nhằm mục đích du học, du lịch, xuất khẩu lao động, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1?

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng – Gia Sư tiếng Nhật nhận dạy kèm tại nhà cho tất cả các học viên trên toàn quốc muốn học tiếng Nhật, dạy cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Nhật của gia sư Tài Năng với những giáo viên tốt nghiệp từ các trường ĐH với chuyên ngành Tiếng Nhật, hoặc giáo viên du học bên Nhật về. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng luôn luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Tập thể gia sư tiếng Nhật chất lượng cao với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dạy tiếng Nhật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các học viên muốn học tiếng Nhật nhanh chóng lĩnh hội được, giúp bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy trong thời gian ngắn theo học với gia sư.

gia-su-tieng-nhat

Gia sư dạy tiếng Nhật uy tín

Dịch vụ gia sư tiếng Nhật Bản:

+ Nhận dạy kèm tiếng Nhật từ sơ cấp cho những ai chưa học tiếng Nhật bao giờ.
+ Chuyên dạy giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc cho những ai chuẩn bị đi làm, du lịch, xuất cảnh…
+ Luyện thi ĐH môn tiếng Nhật khối D6.
+ Dạy luyện thi tiếng Nhật chứng chỉ: N5, N4, N3, N2, N1.

gia-su-tieng-nhat-1

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật

Tùy theo nhu cầu của bạn, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật sẽ biên soạn giáo trình rất khoa học giúp cho học viên tiếp thu nhanh chóng ngôn ngữ này.  Bài viết tìm gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng Nhật nhận dạy kèm học viên tại nhà khắp các tỉnh thành. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp gia sư tiếng Nhật giúp bạn nhanh chóng nói được tiếng Nhật thành thạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Video học tiếng Nhật online bài 1: Chào hỏi và tự giới thiệu:

Posted by quoc.giasutainang