Giáo trình dạy tiếng anh giao tiếp

Giáo trình dạy tiếng anh giao tiếp. Đối với việc dạy gia sư tiếng anh giao tiếp một phần rất quan trọng quyết định thành công của chương trình dạy là giáo trình giảng dạy.

Với các học viên học giao tiếp thì thường gồm 2 nhóm đối tượng:

Một là đối tường người lớn tuổi chuẩn bị đi nước ngoài(xuất cảnh) và học viên học tiếng anh để có nói chuyện với bạn trai hoặc các đối tượng làm công việc như làm quán bar nhà hàng khách sạn…Đối với nhóm đối tượng này thường thì học sẽ cần học cấp tốc và thường thì họ sẽ thích một số câu thông dụng (học tiếng bồi-học vẹt). Nếu gia sư đi dạy năm s vấn đề này thường dạy bài bản như nhũng gì mình được đào tạo thì rất dể gây nhàm chán cho học viên.

Hai là đối tượng nhân viên văn phòng(đã có trình độ căn bản) và học sinh sắp đi du học hoặc học viên cần học nâng cao như tiếng anh thương mại, tiếng anh chuyên ngành. Nhóm đối tượng này cần người dạy có trình độ cao và có chuyên môn mới đáp ứng nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó gia sư nhận lớp này cần có nhiều giáo trình dễ khó khác nhau để tư vấn cho học viên lựa chọn.

Sau đây trung tâm gia sư Tài Năng xin giới thiệu một số giáo trình mẫu các gia sư có thể tham khảo:

1. Effortless English
2. English Today
3. English For You

Các bạn gia sư có thể tổng hợp lại và biên soạn lại cho mình các chương trình dạy riêng tùy thuộc và yêu cầu thời gian học của học viên để mang lại thành công tốt nhất cho khóa học.

Cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Xem thêm gia sư quận 1

Posted by admin