Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà

GIÁO VIÊN DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 1 TẠI NHÀ

Bạn cần giáo viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà, phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con, đừng ngần ngại hãy gọi Trung Tâm Gia Sư Tài Năng để được tư vấn chọn giáo viên dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng nhất.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng hiện nay đang cộng tác với nhiều giáo viên đang đứng lớp ở các trường công, sinh viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà ưu tú của hầu hết các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế… ở TPHCM, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có trình độ và chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

giao-vien-day-kem-hoc-sinh-lop-1-tai-nha

Giáo viên dạy kèm tại nhà

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ

Đến với dịch vụ giáo viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng chắc chắn phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự nhiệt tình và tận tâm trong cách truyền đạt kiến thức chuyên nghiệp.

Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà :

Dạy kèm học sinh lớp 1, luyện viết chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tập Đọc, Chính Tả, Anh Văn, Organ, Piano, rèn cho bé chăm học, giúp bé chuẩn bị bài trước khi đến lớp, dạy kèm tại nhà cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em học sinh lớp 1.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng sẽ giúp con bạn:

– Luyện chữ đẹp, kỹ năng làm Toán, Văn, Anh
– Lấy lại và bổ sung thêm kiến thức cơ bản cho học sinh yếu
– Ghép vần, làm toán nhanh cho các em chuẩn bị học lớp 1.
– Dạy theo chương trình cải tiến của Bộ GD&ĐT.

Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà, với phương pháp dạy và trách nhiệm của đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi sẽ làm quý phụ huynh yên tâm và hài lòng.

giao-vien-day-kem-hoc-sinh-lop-1-tai-nha-1

Dạy kèm học sinh lớp 1

Đặc biệt chúng tôi có các buổi học thử miễn phí để quý phụ huynh có thể kiểm tra trình độ của giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cũng như khả năng và phương pháp dạy có phù hợp với con em mình không.

Trung tâm gia sư TPHCM – Tài Năng không chỉ nâng cao kiến thức mà còn giúp các em học sinh lớp 1 trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng để học bài. Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà, tập thể giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy ở nhiều trường Tiểu học ở TPHCM. Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà đảm bảo kết quả học tập tiến bộ qua mỗi tháng cho các em.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 1 TẠI NHÀ LIÊN HỆ: Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143.

Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà

Posted by quoc.giasutainang