Học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM

Học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ hiên nay rất phổ biến trên thế giới, nhưng đa phần mọi gặp khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ tiếng anh, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi – người đã đi làm. Hiểu được những lo lắng trong việc học môn ngoại ngữ mới này, Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi đã soạn thảo chương trình học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM với giáo trình đặc biệt giúp người lớn tuổi dễ dàng tiếp cận và nói được tiếng Anh lưu loát.

hoc-kem-tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi-tai-tphcm

Tiếng anh cho người lớn tuổi 

Phương pháp đặc biệt “học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM”

Tại trung tâm gia sư Tài Năng, bằng việc chúng tôi áp dụng phương pháp “Blended Learning” – học tập tích hợp vào trong chương trình giảng dạy. Đối với phương pháp này, gia sư Tài Năng hướng đến mục tiêu chính đó là giúp học viên là những người lớn tuổi, những người đi làm hay những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian học tiếng anh nhanh chóng có được kỹ năng nghe nói tiếng anh lưu loát và phát âm tiếng anh chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn, rút ngắn hơn từ 30% so với những cách học tiếng Anh truyền thống ở thời điểm hiện nay. Học viên học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc và những dự định khác của bản thân nhưng vẫn tiếp tục được chúng tôi nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh thông qua chương trình học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại tphcm của Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng.

hoc-kem-tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi-tai-tphcm-1

Học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM

Lợi ích từ chương trình học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng:

+ Áp dụng phương pháp học tiếng anh Blended Learning nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Chương trình học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi mang hiệu quả tốt nhất cho tất cả học viên khi được các giảng viên, gia sư có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi truyền đạt.
+ Rút ngắn từ 30% ~ 50% thời gian so với thời gian học theo phương pháp truyền thống.
+ Hệ thống bài tập điện tử tập trung vào những kỹ năng chủ yếu như: nói, nghe và phát âm trực tuyến đặc biệt giúp giáo viên hoặc gia sư biết được sự tiến bộ từng ngày của những học viên để giáo viên kịp thời hỗ trợ cho các Học viên tiếp thu chậm và yếu.
+ Liên tục kiểm tra định kỳ giúp các Học viên biết được sự tiến bộ của mình trong suốt chương trình học thông qua những tình huống thực tế
+ Tham gia thực hành tiếng anh ngoài giờ hàng tuần xung quanh nội dụng đang học trên lớp, các buổi ôn tập ngữ pháp hoặc bổ sung kiến thức hàng tuần miễn phí cùng giáo viên, gia sư nếu học viên vắng mặt trong các buổi học chính trên lớp hoặc những học viên chưa hiểu bài.
+ Cam kết kết quả sau khoá học cho học viên. ​
+ Luôn sẵn sàng chào đón học viên đến với chương trình học kèm tiếng anh cho người lớn tuổi tại TPHCM.

Liên hệ trung tâm gia sư TPHCM qua địa chỉ: 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa chỉ: 71/27F Kênh Nước Đen, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143 

XEM THÊM: 15 TÌNH HUỐNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Posted by quoc.giasutainang