Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 12

Việc học của các con em rất quan trọng, mong muốn các con em có nền tảng từ đầu để bước sang lớp mới dễ dàng hơn. Thường các phụ huynh nghĩ tự có thể kèm cho bé được, nhưng vấn đề về quỹ thời gian rảnh và kiến thức chuyên môn, các đổi mới về phổ cập giáo dục hay cách giảng dạy mới thì các giáo viên chuyên môn sẽ giúp được các bé tiếp nhận tốt hơn.

Phần lớn các bậc phụ huynh thường đưa con em mình đến trung tâm học, nhưng với số lượng bé khá đông, khó có thể kèm sát học lực của từng bé. Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà là một giải pháp khá tốt đối với các bé đang cần củng cố kiến thức. Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư có chất lượng giảng dạy, chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề để truyền đạt kiến thức cho các em.

Đội ngũ gia sư chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp các bé tiếp nhận kiến thức mới và củng cố kiến thức trên trường lớp. Các bé sẽ được học thử với gia sư buổi đầu để cảm nhận chất lượng giảng dạy và phù hợp với tính cách từng bé. Mọi thắc mắc, quý phụ huynh gọi trực tiếp về trung tâm để được tư vấn. Sự hài lòng của quý vị sẽ là động lực rất lớn của trung tâm chúng tôi.

Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 12
Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà quận 12

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 12 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 12– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin