Tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 7

Các bé ở độ tuổi tiểu học, thường có tâm lý thích chơi hơn thích học, bé chưa chủ động trong việc học và chưa có tập trung được lâu với bài giảng của giáo viên. Cần có gia sư giúp bé học ở nhà, rèn chữ, tập đọc, chính tả, hướng dẫn các bé bài tập toán về nhà, dò bài anh văn, hướng dẫn bé soạn bài trước khi đến lớp.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 2 cho các con em mình, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi sẽ tìm giúp quý vị theo yêu cầu. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin tuyển chọn những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, năng động, phù hợp với bé. Để các bé có thành tích tốt trong học tập, các gia sư của chúng tôi sẽ kiểm tra kiến thức cơ bản của bé để đưa ra phương pháp dạy thích hợp.

Các bé đang cần rèn luyện chữ đẹp hay chính tả trong tiếng việt, các bé còn yếu các phép toán cộng trừ 2 hay 3 con số hay giải những bài toán đố, anh văn các bé học còn chậm, phát âm chưa chuẩn, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các bé cải thiện được những khuyết điểm đó. Các bậc phụ huynh để lại thông tin, chúng tôi sẽ đưa gia sư đến tận nhà cho con em quý vị.

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 7 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 7– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin