Tìm giáo viên dạy lớp 2 tại nhà quận 1

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn những gia sư có kinh nghiệm, có trình độ và giảng dạy tích cực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm gia sư chúng tôi tự tin tuyển chọn cho con em của quý phụ huynh những gia sư tốt và phù hợp với các bé.

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 2 cho các con em, chuyên báo bài, do bài, giảng dạy các môn toán, tiếng việt,anh văn hay dạy nâng cao đối với các bé có năng khiếu, chuyên anh hay toán. Các gia sư sẽ kiểm tra học lực của từng bé sau đó đưa ra các phương pháp dạy cũng như bài tập thích hợp với sức học của bé. Về phía các bé,các bé được học thử với gia sư buổi đầu nếu phù hợp với cách giảng dạy của gia sư thì tiếp tục dạy cho bé, nếu không hợp thì trung tâm sẽ đổi người ngay cho các bé để đảm bảo kết quả cũng như sự hài lòng của các em.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, các bậc phụ huynh chỉ cần để lại thông tin liên lạc, trung sẽ chủ động liên hệ và giúp các quý phụ huynh theo yêu cầu như mong muốn. Sự hài lòng của quý vị nói lên được chất lượng làm việc của trung tâm.

Tìm giáo viên dạy lớp 2 tại nhà quận 1
Tìm giáo viên dạy lớp 2 tại nhà quận 1

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 1 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 1– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin