Tôi làm gia sư tại quận 1 lương tháng 20 triệu nhưng . . .

Đây là câu chuyện mà gia sư tài năng xin kể đến các bạn gia sư biết để học hỏi cách kiếm tiền và giữ tiền. Thật ra trong thời nay kiếm 1 công việc mà lương cao không hề dể dàng, nhưng với các bạn hợp tác với trung tâm gia sư tài năng thì làm gia sư tại nhà nếu kín lịch có thể kiếm được 20 triệu thậm chí hơn.

NHưng các bạn phải nhớ rằng kiếm được tiền và tiêu tiền là 2 chuyện khác nhau hoàn toàn. Vấn đề là gia sư phải biết cách giữ được tiền, mà giữ được tiền thì chúng tôi khuyên các bạn phải có kế hoạch rõ ràng chứ không chỉ đơn giản là dư bao nhiêu ta giữ bấy nhiêu.Gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà

Trước đây từng có 1 bạn hợp tác với trung tâm dạy ngoại ngữ, bạn ấy chỉ nhận gia sư tại quận 1 chia sẽ

Với công việc gia sư kèm ngoại ngữ tại nhà bạn kiếm được số lương mà không phải ai cũng làm được là 20 triệu 1 tháng thậm chí cao hơn thế. Ngay cả những bạn tốt nghiệp đại học ra trường bằng giỏi vẫn không thể đạt được mức lương như vậy, thế nhưng làm việc lương cao vậy nhưng cuối tháng bạn ấy vẫn không dư thậm chí là phải thiếu là đằng khác, khi chúng tôi hỏi bạn nói rằng chi phí sinh hoạt và bạn bè quá cao nhưng thật ra theo kinh nghiệm của trung tâm gia sư chúng tôi, và đặc biệt là những gia sư tại khu vực quận 1 chúng tôi biết thì do bạn ấy không có kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu thì đúng hơn.

Vì thế chúng tôi xin cân nhắc đến các bạn gia sư rằng làm việc gì cũng phải có hoạch định cho việc chi tiêu của mình, dù lương cao hay thấp cũng cần vậy. Có nhiều gia sư lương tháng 5 triệu tích góp vài năm có thể mua đất thành phố nhưng ngược lại có vài gia sư lương 20 triệu vẫn không có dư để tích góp được.

Hãy đọc và cảm nhận về việc chi tiêu hợp lí của trung tâm gia sư tài năng ở quận 1 chia sẽ nhé các bạn

Posted by admin