Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng tại nhà

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TÀI NĂNG TẠI NHÀ LUÔN CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Chương trình phổ thông của Bộ GD & ĐT gần đây có nhiều cải cách, vì thế mà kiến thức học khá nhiều lại rộng và khó nếu các em học sinh không được dạy kèm bởi những gia sư giỏi và tài năng thì khó lòng nắm vững và tiếp thu hết kiến thức sách giáo khoa cũng như sách của chương trình nâng cao.

trung-tam-gia-su-day-kem-tai-nang-tai-nha

Gia sư dạy kèm của trung tâm gia sư tài năng

Nhưng để tìm một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín không phải chuyện dể vì người gia sư đó không những có chuyên môn giỏi mà còn phải có kinh nghiệm truyền đạt.

Thấu hiểu vấn đề mà quý phụ huynh gặp phải, trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng tại nhà ra đời và chúng tôi tự hào là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm giỏi và có uy tín nổi tiếng tại TPHCM.

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng tại nhà cung ứng gia sư:

+ Dạy kèm từ lớp 1-12 và luyện thi đại học
+ Luyện thi cấp tốc tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
+ Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi…
+ Kèm cặp các em chuẩn bị vào lớp 1
+ Các môn: Vẽ, Đàn, Nhạc…
+ Các ngoại ngữ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp..

trung-tam-gia-su-day-kem-tai-nang-tai-nha-1

Dạy kèm tại nhà-Gia sư tài năng

Hiện tại trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng cộng tác với rất nhiều sinh viên, giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông nổi tiếng ở TPHCM, với kiến thức cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ các học sinh tốt nhất trong việc truyền đạt và cũng cố kiến thức, phát huy năng lực, nâng cao thành tích học tập cho các em.

Điều này mình chứng là thời gian qua trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng tại nhà đã hỗ trợ giảng dạy, kèm cặp rất nhiều học sinh từ học lực yếu, kém, trung bình học ngày càng khá hơn, đồng thời các em có học lực khá đã từng thi học sinh giỏi trường, thành phố đạt được điểm rất cao.

Đây là điều tự hào và trách nhiệm của trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng, giờ đây chúng tôi luôn cố gắng trở thành địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm không những trong thành phố mà còn ở các tỉnh lân cận.

Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng những bậc phụ huynh sẽ tìm cho các em gia sư giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín, chất lượng.

Liên hệ trung tâm gia sư tphcm qua Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline 0903.078.143 Email: vpgiasutainang@gmail.com

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng tại nhà

Posted by quoc.giasutainang