Trung tâm gia sư gia đình TPHCM

Trung tâm gia sư gia đình TPHCM – Người thầy thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa

Kính thưa quý phụ huynh học sinh!

Bài viết trung tâm gia sư gia đình TPHCM xin chia sẻ về nhu cầu tìm gia sư gia đình hiện nay để quý phụ huynh hiểu rõ hơn về vai trò của gia sư gia đình trong việc nâng cao chất lượng học tập cũng như bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cho con em mình.

trung-tam-gia-su-gia-dinh-tphcmTrung tâm gia sư gia đình TPHCM

Tại TPHCM phụ huynh luôn rất bận rộn với công việc hàng ngày nên hầu như không có thời gian theo dõi con cái, kiểm tra việc học của con em mình trở nên khó khăn. Vì thế, nhu cầu tìm một gia sư gia đình để theo dõi, quản lý, dạy kèm con mình là một việc làm được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Gia sư gia đình là giảng viên dạy kèm tại nhà của các em học sinh nhằm nâng cao trình độ của các em để tiến xa hơn trong học tập cũng như thực tiễn.

Mặt khác do chương trình cải cách giáo dục của Bộ GD&ĐT, kiến thức để thi tuyển vào đại học không quá khó nhưng ngược lại kiến thức lại bao quát rất rộng, nhiều em học sinh thường không theo kịp chương trình nên việc tìm gia sư dạy tại gia đình là rất cần thiết và cấp bách đối với những phụ huynh muốn con em thi đỗ Đại Học. Khi các em đã có gia sư gia đình thì các em học sinh sẽ có một người gia sư có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, tận tình giảng dạy kèm cặp các em giúp các em lấy lại những vốn kiến thức căn bản, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức mới để các em có thể thi đại học đạt kết quả tốt nhất.

trung-tam-gia-su-gia-dinh-tphcm-1Trung tâm gia sư gia đình TPHCM

Những lợi ích khi con bạn có gia sư gia đình kèm cặp riêng tại nhà

Đặc biệt đối với những em học sinh có học lực yếu, kém…mất kiến thức căn bản nhiều thì phụ huynh học sinh nên tìm kiếm và mời gia sư gia đình về dạy kèm các em là phương án tốt nhất để các em tiến bộ hơn. Vì những em học sinh yếu kém do mất căn bản khi học ở những lớp học đông học sinh thì sẽ không theo kịp kiến thức mới do chưa nắm vững kiến thức cũ và ngày càng học kém hơn.Tâm lý của các em học sinh thì khi các em học yếu môn nào thì đa phần sẽ tránh né và không tiếp nhận kiến thức của môn học đó và chính vì thế các em học sinh đã học yếu thì ngày càng học yếu hơn nên khi các em có gia sư gia đình dạy kèm tại nhà thì sẽ được các thầy cô giảng dạy và chốt lại những phần kiến thức căn bản và trọng tâm nhất trong chương trình mà các em đang học và tiếp thu nên các em học lực yếu sẽ dần dần lấy lại được những kiến thức cơ bản và không sợ học những môn mình học yếu nữa, các em sẽ tự tin hơn khi đến lớp để bắt đầu tự tin tiếp thu kiến thức mới để theo kịp bạn bè.

Quý vị phụ huynh nên tìm hiểu qua mạng, bạn bè để tìm cho con mình một trung tâm gia sư TPHCM nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa chỉ: 71/27F Kênh Nước Đen, Quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143 

XEM THÊM: BÍ QUYẾT HỌC GIỎI CỦA GIÁO SƯ NGÔ BẢO CHÂU

Posted by quoc.giasutainang