Tuyển gia sư dạy lớp 1 tại quận 3

Phụ huynh có con em đang chuẩn bị bước vào lớp 1 cần tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho bé rèn chữ đẹp, luyện tập viết, tập đọc, và hướng dẫn bé học bài các môn toán, anh văn,..Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn gia sư giảng dạy chất lượng, chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề để giúp các bé đang ở độ tuổi lớp 1 và các lớp tiểu học, báo bài, dò bài, dạy các môn toán , tiếng việt, anh văn,..

Các bé mới bước vào lớp 1 tâm lý chưa sẵn sàng cũng như chưa quen với việc học của cấp học mới, việc tìm 1 gia sư kinh nghiệm để hướng dẫn cho bé quen dần với việc học là rất cần thiết. Với kinh nghiệm giảng dạy trên lớp lâu năm, các giáo viên chúng tôi biết làm thế nào để bé thích học, tạo hứng thú giúp bé thích thú với những bài giảng, những kiến thức vỡ lòng trên trường lớp. Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tốt cho bé, để lại thông tin cho chúng tôi, trung tâm sẽ giúp quý vị tìm được đúng gia sư phù hợp, giảng dạy tốt cho con em mình.

Tuyển gia sư dạy lớp 1 tại quận 3
Tuyển gia sư dạy lớp 1 tại quận 3

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 3 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG
Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 3 – Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin