Tuyển gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 3

Để đáp ứng nhu cầu tuyển gia sư dạy lớp 2 tại nhà cho các bé, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên chọn những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức tốt cho con em quý vị.

Lớp 2 những kiến thức trọng tâm bao gồm môn toán là những phép toán trong chương trình lớp 2 cùng với kiến thức nâng cao với những bé có năng khiếu với môn toán. Tiếng việt gồm tập đọc và chính tả, các bé cần luyện khả năng đọc từ và viết ghép vần đúng chính tả.Anh văn, vào lớp 2 các bé củng cố những từ ngữ của lớp 1 và các từ mới hơn. Với số lượng lớn kiến thức mới và rộng của chương trình lớp 2, đòi hỏi các bé cần phải tập trung hơn, cố gắng hơn trong học tập.

Các phụ huynh cần tìm gia sư dạy tại nhà cho các bé, đến với trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi để được tư vấn và tìm gia sư theo yêu cầu của quý vị. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm được gia sư như ý của quý vị để các bé đạt được kết quả tốt trong học tập.

Tuyển gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 3
Tuyển gia sư dạy lớp 2 tại nhà quận 3

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 3 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 3– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin