Tuyển giáo viên dạy các môn lớp 2 tại quận 8

Với công việc bận rộn, ít thời gian quan sát việc học của con em mình, tìm một gia sư dạy tại nhà cho các bé là một việc khá cần thiết. Tìm gia sư như thế nào? chất lượng giảng dạy ra sao? ở trung tâm nào uy tín? Đó là những câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh cho con em mình tới trung tâm dạy kèm, với số lượng đông học sinh và sự bất tiện việc đi lại khó kiểm soát các bé thì việc tìm gia sư dạy tại nhà là tối ưu. Vừa kèm các bé theo sát được quá trình học của bé lại không lo bất tiện đi lại của các con.

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển gia sư chất lượng dạy các lớp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, chuyên môn và nhiệt huyết trong nghề, giúp các bé tiến bộ rõ rệt trong học tập. Các phụ huynh đang cần tuyển gia sư dạy lớp 2 cho các bé ở nhà dạng báo bài các môn, hay giảng dạy nâng cao các môn toán, tiếng việt, anh văn theo chương trình của bộ hoặc các môn kết hợp của chương trình quốc tế, trung tâm chúng tôi sẽ cố gắng tìm được gia sư phù hợp nhất cho các bé.

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 2 quận 8 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 2 tại quận 8– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin