Tuyển giáo viên dạy lớp 1 các môn tại quận 9

Với đặc trưng tính chất lứa tuổi, các bé mới vào lớp 1 thường có tâm lý sợ đi học, sợ học và sợ tiếp nhận kiến thức mới. Các giáo viên chuyên môn hiểu được những tâm lý lứa tuổi và biết cách giúp bé tự tin và thích thú với việc học. Bên cạnh những kiến thức mà các giáo viên truyền đạt cho các bé, các giáo viên còn kết hợp những phương pháp giảng dạy tích cực, kết hợp hình trực quan, giảng dạy cách thức mới phù hợp với những cải cách của bộ giáo dục. Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi chuyên tuyển chọn những giáo viên, sinh viên kinh nghiệm, có chất lượng giảng dạy giúp các con em phụ huynh.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tuyển gia sư dạy lớp 1 các môn toán, tiếng việt, anh văn,..theo giáo trình của bộ và các môn dạy theo chương trình của quốc tế. Trung tâm chúng tôi sẽ giúp các quý phụ huynh tìm được gia sư chất lượng và phù hợp với học lực, tính cách từng bé. Các bé sẽ được học thử với gia sư 1 buổi đầu, cách dạy phù hợp với bé thì tiếp tục không thì trung tâm sẽ đổi giáo viên thích hợp cho bé.

Tuyển giáo viên dạy lớp 1 các môn tại quận 9
Tuyển giáo viên dạy lớp 1 các môn tại quận 9

Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà các môn lớp 1 quận 9 và các quận khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG

Tuyển gia sư dạy các môn lớp 1 tại quận 9– Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện Tp Hồ chí Minh-Đà Nẵng-Hà Nội

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Email: vpgiasutainang@gmail.com

Posted by admin