Gia sư đàn organ-piano-guitar uy tín

Organ- Piano- Guitar là những bộ môn năng khiếu. Hiện nay, phụ huynh luôn hướng đến những phương pháp giúp các bé phát triển một cách tốt nhất. Theo nghiên cứu của Châu u, khi bé 3 tuổi nên cho bé tiếp xúc với những bộ môn năng khiếu như: học múa, học đàn, học hát, học nhảy, học ngoại ngữ, học bơi lội…. bé thích môn nào sẽ cho bé học môn đó kết hợp với những môn học khác. Như vậy có thể giúp tư duy trí não của bé được hình thành, phát triển nhanh hơn và nhạy bén hơn.

tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà

tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà

Trung tâm gia sư Tài năng- uy tín- chất lượng

Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện các trung tâm, trường lớp dạy các bộ môn năng khiếu này. Tuy nhiên, các trường và trung tâm không được nhiều. Vì điều kiện không cho phép do nhà quá xa trường. Nhiều bạn trẻ muốn học để biết thêm 1 bộ môn, học để vui chơi cũng khó vì trường thì dạy cho thiếu nhi, trường thì dạy không đồng đều giữa kiến thức của các học viên với nhau (người thì học nhanh, người thì học chận..). Giải pháp tốt nhất giành cho quý phụ huynh và học viên là có gia sư dạy kèm cho mình, như thế phụ huynh và học viên sẽ không còn lo lắng những điều trên.

Trung tâm gia sư Tài năng nhận dạy các môn năng khiếu trong đó có Organ- Piano- Guitar. Với đội ngũ gia sư đến từ các trung tâm dạy năng khiếu, các nhà thi đấu, nhà thiếu nhi, các học viện và trường đại học. Đội ngũ giảng viên, gia sư nhiệt tình, chu đáo, sẽ giúp cho các bé, các bạn học viên tiếp cận nhanh nhất với nhạc cụ và thành thạo cách chơi trong thời gian sớm nhất.

Giáo viên dạy đàn piano

Giáo viên dạy đàn piano

Tầm quan trọng của môn năng khiếu

Nói đến năng khiếu, chúng ta có thể hình dung đây là những môn mà khả năng người học có thể chơi tốt, chơi thành thạo những môn đó. Vì dụ như: bạn nào đó biết chơi đàn guitar, biết chơi trống, biết chơi piano… đó là những năng khiếu của các bạn ấy.

Organ- Piano- Guitar là những môn năng khiếu, vì sao hiện nay nhiều người lại học đến vậy, đó là họ biết được tầm quan trọng của những bộ môn năng khiếu này. Họ biết được học nhưng môn này có thể giúp cho trí não chúng ta phát triển, tinh thần được tập trung hơn…

Theo các nhà nghiên cứu, trẻ em khi tiếp xúc với nhạc cụ và có hoạt động tương tác với nghệ thuật thì sẽ giúp bé phát triển về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, khả năng thể hiện bản thân, không bị sợ sệt. Trẻ em khi học bất kì môn năng khiếu nào thì khả năng bé chủ động, có xu hướng lãnh đạo trong lớp, thành tích học tập đều tốt.

Các bé khi học Organ- Piano hoặc Guitar sẽ kích thích trí não và giác quan của bé thêm linh hoạt, giúp bé có suy nghĩ thích cực, suy nghĩ độc lập, suy nghĩ có logic và khoa học hơn, giúp bé có chủ kiến riêng của bản thân.

Cho bé tiếp xúc với các bộ môn năng khiếu nói chung và Organ-Piano- Guitar nói riêng là kích thích tài năng của các bé, kích thích được sở thích và khả năng của các bé.

Từ những điều trên thì việc bé học những bộ môn năng khiếu đem lại rất nhiều hữu ích cho các bé. Còn đối với người lớn học thì nó đem lại sự tự tin, thoải mái và yêu đời hơn.

Gia sư dạy piano

Gia sư dạy piano

Vì sao nên thuê gia sư dạy kèm

Thuê gia sư về dạy kèm là giải pháp dành cho những người bận rộn, những người muốn học trong thời gian ngắn, cấp tốc. Thuê gia sư dạy tại nhà cũng có nhiều mặt của nó, ưu điểm và nhược điểm đều có. Nếu muốn thuê gia sư về dạy kèm chúng ta cần xem xét kĩ những nhu cầu mình muốn.

Gia sư dạy kèm tại nhà, chúng ta không mất thời gian di chuyển, không tốn công sức đến nơi học. Khi yêu cầu gia sư, chúng được phép yêu cầu gia sư đến từ đâu, học vị như thế nào, nam hay nữ, trình độ như thế nào. Mặc khác, gia sư là sinh viên, gia sư là giáo viên, giảng viên… đều có các mức học phí khác nhau.

– Ưu nhược điểm khi thuê gia sư là giáo viên: có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, chuyên môn sư phạm tốt. Nhược điểm là giáo viên có khung giờ cố định, không có thời gian nhiều, học phí cao.

– Ưu nhược điểm khi thuê gia sư là sinh viên: sinh viên kinh nghiệm giảng dạy còn non trẻ, kiến thức còn hạn chế về mặt nâng cao. Tuy nhiên, sinh viên có ưu điểm là dạy nhiệt tình, yêu trẻ em..

Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân, gia sư dạy kèm luôn có những ưu nhược điểm cụ thể, phụ huynh và các bạn học viên có thể tham khảo.

Gia sư đàn nhạc

Gia sư đàn nhạc

Dịch vụ gia sư dạy năng khiếu- gia sư dạy Organ- Piano- Guitar- trung tâm gia sư Tài năng

Trung tâm gia sư tài năng cũng cấp gia sư dạy các bôn môn năng khiếu:

– Dạy Organ- Piano- Guitar cho trẻ em, cho người mới bắt đầu;

– Dạy Organ- Piano- Guitar từ cơ bản đến năng cao;

– Dạy theo yêu cầu của học viên;

– Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy các môn năng khiếu khác : Vẽ, múa, thanh nhạc, cờ vua, cờ tướng, ….

Với đội ngũ gia sư, tập thể giáo viên, sinh viên tận tâm giảng dạy, mang chất lượng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng đến với học viên.

Posted by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *