Gia sư dạy vẽ

Vẽ là một môn nghệ thuật đòi hỏi phải có đầu óc sáng tạo và phải có đam mê cùng năng khiếu mới có thể phát triển khả năng một cách toàn diện. Vẽ giúp cho con người thể hiện được tính cách, phát huy được những tiềm năng nghệ thuật trong mỗi cá nhân. Ngay từ thời xưa, ông bà ta muốn có được công danh cũng phải qua được các kiểm tra về cầm – kỳ – thi – họa. Còn ngày nay, các em học sinh đã được tiếp xúc với việc học vẽ ngay từ lớp mầm non. Chính vì vậy mà ngày nay, việc học vẽ đang nhu cầu học tập phổ biến trong xã hội.

Bạn là phụ huynh nhìn thấy được năng khiếu hội họa của con và có ý muốn cho con được phát triển cao hơn nữa khả năng của mình? Bạn là người có đam mê hội họa nhưng lại không biết cách tập luyện vẽ như thế nào? Bạn là học sinh đang có nguyện vọng muốn được vào các trường đại học mỹ thuật, kiến trúc? Bạn có năng khiếu nhưng không có sự tự tin để phát triển bản thân? Vậy hãy tìm đến gia sư dạy vẽ của trung tâm gia sư Tài Năng để chúng tôi giúp bạn gạt bỏ đi những trở ngại mà phát triển khả năng biến ước mơ hội họa của bạn thành sự thật.

Gia sư dạy vẽ tại nhà

Gia sư dạy vẽ tại nhà

Gia sư dạy vẽ tại trung tâm gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng có nhóm gia sư dạy vẽ đều là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao trong Hội họa, đến từ các trường nghệ thuật lớn trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như trường Đại học Mỹ Thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM,… Không những có trình độ chuyên môn cao mà gia sư dạy vẽ tại trung tâm còn có nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc giảng dạy. Gia sư sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng vẽ đồng thời còn truyền đạt kinh nghiệm và tạo hứng thú, đam mê hội họa cho các em để các em có thêm động lực để học tập tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, gia sư tại trung tâm chúng tôi luôn đổi mới những phương pháp giảng dạy tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên của mình.

Thuê gia sư dạy vẽ chất lượng

Thuê gia sư dạy vẽ chất lượng

Các khóa học vẽ tại trung tâm

Trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi hiện có các khóa học vẽ tại nhà với gia sư như sau:

– Khóa học dành cho các em mẫu giáo và cấp tiểu học: làm quen với hội họa thông qua các nét vẽ cơ bản như đám mây, hình tròn, phong cảnh, cây cối,..

– Khóa học dành cho các em cấp trung học cơ sở trở lên: luyện tập các nét vẽ kỹ thuật hơn trong vẽ chân dung, phong cảnh, vẽ vật dụng, kỹ năng phối màu và bắt đầu nâng cao hơn trong việc tạo đường nét

– Khóa học dành cho những người mới tập vẽ: làm quen và hiểu về hội họa. Kiểm tra đánh giá kỹ năng rồi dạy học viên theo lộ trình đã đề ra

– Khóa học luyện thi vào những trường mỹ thuật: luyện tập các môn thi trong khối H, V như Vẽ Tĩnh vật, Hội họa chân dung, Phối màu, Đầu tượng,…

– Mỗi khóa học sẽ có 3 cấp lớp từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể chọn một lớp phù hợp với khả năng của mình để chất lượng giảng dạy được hiệu quả hơn. Sau mỗi cấp lớp sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ của học viên để biết kết quả học tập của các em.

Dạy kèm vẽ tại nhà

Dạy kèm vẽ tại nhà

Mục tiêu đào tạo

Khi học khóa học vẽ với gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng, các bạn học viên sẽ được dạy dựa trên những mục tiêu chúng tôi đã đề ra như sau:

– Có kiến thức nền tảng về kỹ thuật hình họa, đồ họa, mỹ thuật sơn dầu, màu nước, chất liệu tô màu tổng hợp.

– Có kỹ năng vẽ theo những phong cách, trường phái nghệ thuật khác nhau.

– Có thể thiết kế mỹ thuật và vẽ chuyên sâu

– Tạo được những hình học cơ bản

– Thể hiện được nét riêng cá nhân thông qua từng bài vẽ.

– Có thể tham gia các kỳ thi hội họa hoặc thi tuyển sinh vào các trường mỹ thuật, kiến trúc,..

Dựa trên những mục tiêu đã đề ra, gia sư dạy vẽ của trung tâm sẽ có lộ trình cụ thể tùy vào khả năng của từng học viên. Chúng tôi cam kết chất lượng của mỗi học viên sẽ đạt đúng theo những gì đã đề ra trong mục tiêu giảng dạy.

Báo giá gia sư dạy kèm

Báo giá gia sư dạy kèm

Cam kết của trung tâm

Khi chọn gia sư dạy vẽ tại trung tâm gia sư Tài Năng, bạn không cần lo lắng về chất lượng tại đây. Bởi vì chúng tôi cam kết những dịch vụ giảng dạy mà gia sư chúng tôi mang lại sẽ đem đến cho học viên của mình sự hài lòng tuyệt đối. Trung tâm gia sư Tài Năng cam kết rằng:

– Gia sư dạy vẽ là những gia sư tốt nhất, có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.

– Môi trường học tập linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên

– Chi phí ưu đãi, giá thành theo thị trường chung hiện nay, phù hợp với nhu cầu học tập của học viên.

– Bạn có thể đánh giá khả năng dạy của gia sư và có thể đổi gia sư nếu thấy không phù hợp.

Với phương châm hoạt động là sự hài lòng của học viên là ưu tiên hàng đầu, trung tâm gia sư Tài Năng sẽ đem đến cho học viên của mình dịch vụ giảng dạy tốt nhất. Nếu bạn muốn hoàn thành ước mơ hội họa của mình thì còn chần chờ gì mà không chọn gia sư tại trung tâm chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ. Trung tâm gia sư Tài Năng – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *