Gia Sư Dạy Yoga

Ngày nay với xu hướng bảo vệ sức khỏe, xu hướng tập thể dục thể thao, ngồi thiền, tập yoga được phụ nữ, thanh thiếu niên, người lớn tuổi và trẻ em cũng tích cực tham gia. Tập thể dục thể thao, tập yoga, tập gym đem lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe của mỗi người, tốt nhất là đối với người lớn tuổi, phụ nữ mang thai…

Đặc biệt, Yoga mang xu hướng tập hiện đại được các chị em phụ nữ lựa chọn đầu tiên. Tập Yoga giúp cho tinh thần thoải mái, lạc quan, cơ thể săn chắc, dẻo dai… Tuy nhiên, với người bận rộn thì họ rất khó để tìm được một trung tâm hay sơ sở dạy Yoga đáp ứng được nhu cầu thời gian của họ. Vì thế, tìm kiến gia sư về dạy Yoga thật sự là một giải pháp tối ưu nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm gia sư Tài năng đã chiêu mộ được cáo giáo viên chuyên dạy Yoga ở các cơ sở và trung tâm như: Yoga ấn, Yoga quốc tế, các giáo viên đến từ các câu lạc bộ…. việc học Yoga tại nhà, chủ động được thời gian đã có trung tâm gia sư Tài năng đáp ứng cho quý học viên.

Cần tìm giáo viên dạy yoga tại nhà

Cần tìm giáo viên dạy yoga tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy Yoga

Đội ngũ giáo viên dạy Yoga tại trung tâm gia sư Tài năng là những chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Các bài tập được thiết kế khoa học, phù hợp với từng thể trạng và độ tuổi của học viên.

– Gia sư dạy Yoga cho người mới bắt đầu;

– Gia sư dạy Yoga cho trẻ em;

– Gia sư dạy Yoga cho phụ nữ mang thai;

– Gia sư dạy Yoga cho người trung niên;

– Gia sư dạy Yoga cho người đang trị liệu;

– Gia sư dạy Yoga cho người mắc các bệnh như: Tiểu đường, xương khớp, mất ngủ…;

-Gia sư dạy Yoga cho người lớn tuổi;

…..

Thuê giáo viên dạy yoga bao nhiêu tiền

Thuê giáo viên dạy yoga bao nhiêu tiền

Lợi ích của Yoga mạng lại cho người tập luyện

Bằng sự kết hợp giữa các động tác, hít thở đều. Yoga giúp cho nguời tập luyện được thư giản, cải thiện được sức khỏe, đầy lùi được các triệu chứng của bệnh. Đem đến cho người tập những giây phút được thoải mái, không căng thẳng mà công việc, những lo toan của cuộc sống mang lại.

– Cải thiện được khả năng vận động: với những động tác nhẹ nhàng kết hợp với ăn uống đều độ sẽ giúp cho người lớn tuổi đi lại, vận động chân tay dễ dàng hơn. Đối với người lớn tuổi (người già) thì khả năng đi lại yếu. Vì vậy, nếu sắp xếp được thời gian, các bạn hãy đăng kí cho cha mẹ mình một khóa học đầy bổ ích để cải thiện được sức khỏe.

– Giúp ngủ ngon: hiện nay, không chỉ những người già mà người trẻ cũng hay bị mất ngủ. Yoga kết hơp với ngồi Thiền, sẽ giúp cho đầu óc của các bạn nhẹ nhàng, thư giản. Những tư thế Yoga sẽ giúp máu được lưu thông lên não, cung cấp đầy đủ lượng Oxi cho toàn cơ thể. Từ đó, học viên sẽ có được những giấc ngủ ngon.

– Tinh thần lạc quan, vui vẻ: sức khỏe được cải thiện, đẩy lùi được các triệu chứng của các căn bệnh. Đây là một tín hiệu rất vui, khi học viên biết được sức khỏe mình đang ngày càng tốt thì tinh thần sẽ phấn chấn, lạc quan hơn. Yoga luôn đem lại cho mọi người những thứ tốt nhất.

– Đẩy lùi các triệu chứng bệnh: khi tập Yoga, học viên sẽ được các chuyên gia và huấn luyện viên đưa ra những bài tập khoa học và chế độ ăn uống hợp lí. Vì thế, sẽ đẩy lùi được các triệu chứng bệnh, giảm đau nhức, điều hòa được cơ thể, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.

– Giúp cho người học yêu quý cơ thể mình hơn: Yoga không như những bộ môn thể thao khác, nó nhẹ nhàng. Khi người tập Yoga sẽ cảm thấy cơ thể mình thay đổi theo từng ngày. Người tập sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Yoga không yêu cầu người học phải giỏi môn này, vì nó không có tính cạnh tranh và ganh đua.

Thuê huấn luyện viên yoga tại nhà

Thuê huấn luyện viên yoga tại nhà

Vai trò của Yoga

– Trẻ em khi học Yoga sẽ giúp trẻ phát huy được nhận thức của bản thân, yêu quý bản thân mình hơn. Những trẻ em chậm phát triển về tư duy, chậm nói… khi tập Yoga sẽ giúp các bé dần tiếp thu được mọi thứ, biết tự chăm sóc bản thân mình hơn.

– Yoga là một bộ môn phổ biến trên toàn Thế giới, các bác sĩ cũng cho rằng việc tập Yoga đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Giúp người bệnh lạc quan, giúp người bệnh trở nên phấn chấn để chiến đấu cùng với bệnh tật.

– Yoga kết hợp với Thiền giúp đầu óc chúng ta thư giản, tâm hồn được thanh tịnh. Giúp chúng ta kiểm soát được hành vi, tránh xảy ra những sự việc không đáng có.

– Yoga và Thiền còn được xem là một phương pháp trị liệu rất tốt đối với những bệnh nhân bị trầm cảm, lo âu, buồn phiền…

Giáo viên hướng dẫn tập yoga tại nhà

Giáo viên hướng dẫn tập yoga tại nhà

Ưu điểm khi thuê gia sư Yoga dạy tại nhà

– Thời gian học được linh động theo thời gian của học viên;

– Không phải tốn công sức và thời gian đi lại;

– Được lựa chọn gia sư phù hợp, được đổi gia sư khi cảm thấy không hài lòng với gia sư đó;

– Đảm bảo được quyền riêng tư của mỗi cá nhân khi học;

– Được gia sư tư vấn về các chế độ tập và chế độ ăn uống hợp lí;

– Được cung cấp các tài liệu, các video tập luyện miễn phí;
…..

Tập thể gia sư Yoga của trung tâm gia sư Tài năng luôn luôn đồng hành cũng các bạn học viên.

Posted by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *