Gia sư môn Hóa

Con bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn Hóa? Các em học sinh không cách nào để cải thiện điểm số môn Hóa của mình? Các em không thể theo kịp tiến độ học trên lớp giống với các bạn? Vậy môn Hóa là môn học như thế nào mà lại gây khó khăn đến như vậy? Và làm sao để có thể học tốt môn học này? Đơn giản thôi, để học tốt và hiểu được hết môn học này, hãy tìm đến trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi để được giải quyết khó khăn nhé.

Các bạn học sinh sẽ được làm quen với môn Hóa từ năm học lớp 8 trong bậc trung học cơ sở. Môn Hóa có thể nói là một trong những môn học gây ám ảnh đối với các bạn học sinh đặc biệt là khi lên cấp 3 vì lượng kiến thức khổng lồ mà nó mang lại. Vừa khó học lại vừa khó nhớ, vậy thì chỉ có cách tìm đến gia sư để được kèm cặp hiệu quả nhất mà thôi.

Thuê gia sư môn Hóa tại nhà

Thuê gia sư môn Hóa tại nhà

Về đội ngũ gia sư môn Hóa tại trung tâm

Trung tâm gia sư Tài năng là nơi chuyên cung cấp gia sư có trình độ chuyên môn cao về Môn Hóa học có thể giúp các bạn học sinh vượt qua những khủng hoảng trong việc học môn học này đấy. Khi mới bắt đầu học bộ môn hóa học vào năm lớp 8 ắt hẳn em học sinh nào cũng cảm thấy thật thú vị và dễ dàng. Tuy nhiên, càng về sau và lên các lớp lớn hơn, các em sẽ nhận thấy được sự khó nhằn của nó. Nào là chất vô cơ, chất hữu cơ, nào là cân bằng phương trình, giải toán,… lượng kiến thức cho môn học này là vô cùng lớn. Trung tâm gia sư Tài Năng sở hữu một đội ngũ gia sư đều là những sinh viên, giáo viên đến từ những trường đại học tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng với đó là trình độ và kỹ năng giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp. Thế nên các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy cứ yên tâm về chất lượng.

Trung tâm gia sư môn Hóa

Trung tâm gia sư môn Hóa

Về chương trình đào tạo môn Hóa:

Nội dung dạy môn Hóa của đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng như sau:

– Môn hóa lớp 8: các em sẽ được học một cách tổng quan về bộ môn hóa học. Các em sẽ được giới thiệu về những yếu tố cơ bản nhất trong môn Hóa như dung dịch, phương trình phản ứng,…

– Môn hóa lớp 9: Các em sẽ bắt đầu học về các phản ứng hóa học, các chất vô cơ, tìm hiểu về kim loại và phi kim. Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học,..

– Môn hóa lớp 10: Lúc này các em sẽ bắt đầu học những định luật, phản ứng hóa học giữa các chất và tập quen với những bài tập giải để tìm ra các chất. Các em học chi tiết hơn về những nguyên tố trong bảng tuần hoàn.

– Môn hóa lớp 11: Ở phần này các em sẽ học về phần hóa học hữu cơ, công thức cấu tạo các đồng phân, bài tập về các chất điện ly và độ Ph,…

– Môn hóa lớp 12: tại cấp lớp này, các em sẽ được ôn lại một cách chi tiết hơn về kiến thức đã học ở các cấp lớp trước, giải các bài tập hóa nâng cao và các chất vô cơ
Hóa học trong đề thi CĐ-ĐH: Ôn tập và hệ thống lại lượng kiến thức đã học. Giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy kèm môn Hóa tại nhà

Dạy kèm môn Hóa tại nhà

Mục tiêu giảng dạy

Gia sư của trung tâm chúng tôi giảng dạy theo mục tiêu như sau:

– Bám sát theo chương trình học của Bộ Giáo dục và đào tạo

– Giúp các em nắm vững kiến thức căn bản của bộ môn Hóa ở các cấp lớp

– Lấy lại những kiến thức bị hổng từ những năm học trước

– Giúp các em học giỏi được phát huy sở trường của mình ở những bài học nâng cao hơn

– Đạt điểm cao trong những kỳ thi quan trọng như cuối kỳ, thi học sinh giỏi và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc Gia.

– Luôn tổ chức đánh giá trình độ cho các em theo định kỳ để nắm rõ học lực của từng học viên. Cùng xem gia sư môn lý

Dịch vụ gia sư Môn Hóa

Dịch vụ gia sư Môn Hóa

Chi phí học

Khi lựa chọn thuê gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng, các bậc phụ huynh sẽ không cần lo ngại về vấn đề chi phí có đắt hay không. Trung tâm chúng tôi đưa ra chi phí phù hợp nhất tùy theo gia sư và lượng bài học theo yêu cầu của phụ huynh. Đối với gia sư sinh viên, chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với giáo viên nhưng chất lượng thì vẫn luôn được đảm bảo. Nếu bạn chọn thuê gia sư là sinh viên thì tùy cấp lớp mà giá sẽ dao động từ 60 000vnđ cho đến 80 000 vnđ. Còn đối với gia sư là giáo viên thì giá sẽ dao động từ 100 000vnđ cho đến 120 000 vnđ. Các bậc phụ huynh có thể tùy ý chọn lựa sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Với nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều sự tín nhiệm của học viên, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm luôn tạo điều kiện và mang đến những dịch vụ gia sư tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Còn chần chờ gì nữa mà không đến trung tâm để tìm cho con bạn một người gia sư chất lượng? Hãy để trung tâm gia sư Tài Năng trở thành sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *