Gia sư môn Sinh

Môn Sinh học là một trong những môn học quan trọng thuộc khối Tự nhiên. Môn học này nếu tính ở chương trình học ở mỗi cấp thì không phải là môn học trọng điểm. Chính vì vậy mà nhiều em học sinh cho rằng môn học này không quan trọng và không cần phải học quá nhiều. Tuy nhiên, suy nghĩ này là sai. Môn Sinh quả thật không phải môn học chính nhưng không kém phần quan trọng trong chương trình học. Trong môn học này, các em sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về con người và môi trường xung quanh, những vẫn đề thiết yếu nhất. Tuy không phải môn học chính nhưng lượng kiến thức trong môn học này khá nhiều và độ khó tăng dần theo từng cấp lớp học. Hơn thế nữa, đối với những bạn nào có ý định muốn vào các trường Y, Dược thì việc học tốt môn Sinh là điều quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà nếu không tập trung nghe bài trên lớp, các em học sinh sẽ gặp khá nhiều khó khăn và điều tệ hơn là gặp điểm kém và kéo điểm các môn học còn lại xuống. Vậy nên học môn Sinh như thế nào cho đúng và đạt chất lượng cao? Đó là đến trung tâm gia sư Tài Năng và tìm cho con mình môn gia sư môn Sinh để giúp các em giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Gia sư Môn Sinh tại nhà

Gia sư Môn Sinh tại nhà

Đội ngũ gia sư môn sinh

Trung tâm gia sư Tài Năng có đội ngũ gia sư môn Sinh có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Chúng tôi tự tin rằng những gia sư môn Sinh tại trung tâm là những gia sư hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Các gia sư đã trải qua quá trình chọn lọc và tuyển dụng gắt gao mới có thể trở thành những gia sư ưu tú tại trung tâm gia sư Tài Năng. Tiêu chí trong việc tuyển chọn gia sư tại Trung tâm là sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với mỗi học viên.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm được chia thành hai nhóm là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Gia sư sinh viên đều tập trung những bạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn và chuyên ngành về môn sinh như y dược. Còn đối với gia sư giáo viên đều là những giáo viên chuyên môn Sinh học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THCS, THPT. Như vậy, phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa để tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

Thuê gia sư môn sinh ở đâu

Thuê gia sư môn sinh ở đâu

Đối tượng học viên

Đối tượng học viên mà chúng tôi hướng đến không theo một quy tắc, quy định nào cả. Bất kể là ai, là đối tượng nào, chỉ cần muốn được học tốt môn Sinh, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp gia sư. Học viên của trung tâm có thể là:

– Các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12

– Các em có nhu cầu muốn học môn Sinh để luyện thi đại học

– Các em học sinh bị mất kiến thức Sinh học căn bản.

– Các em học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu lượng kiến thức môn Sinh tại các lớp lớn.

– Những bạn muốn tham gia các kỳ thi học thuật, thi học sinh giỏi chuyên về môn Sinh

Gia sư môn sinh chất lượng

Gia sư môn sinh chất lượng

Chương trình giảng dạy

– Đối với bộ môn Sinh học, gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng sẽ giảng dạy theo nội dung sau đây:

– Chương trình Sinh học cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9) : học những kiến thức căn bản như tế bào, con người, tiến hóa, di truyền,…

– Chương trình Sinh học cấp 3 (từ lớp 10 đến lớp 12): những phần kiến thức trọng tâm như cấu tạo gen, AND, mã di truyền, nhiễm sắc thể, cơ chế phiên mã, các định luật phân ly,…

– Luyện thi đại học, cao đẳng : ôn lại các kiến thức đã được học trong các cấp học. Luyện giải các bài tập Sinh học từ cơ bản đến nâng cao,..

Dạy kèm môn sinh tại nhà

Dạy kèm môn sinh tại nhà

Mục tiêu giảng dạy của gia sư

Khi chọn học môn Sinh với gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng, các em sẽ được dạy sao cho phù hợp với những mục tiêu sau:

– Dạy học bám sát theo chương trình do bộ giáo dục và đào tạo đề ra

– Củng cố lại kiến thức cũ và trau dồi thêm những kiến thức mới

– Đánh giá kiểm tra bài học định kỳ

– Cải thiện học lực môn Sinh cho các em yếu kém

– Vận dụng được các kiến thức đã học vào thực tế

– Biết cách giải được nhanh những bài tập cơ bản của môn

– Tạo được niềm đam mê, hứng thú với môn Sinh cho các em

– Nâng cao và giúp các em học sinh giỏi phát huy sở trường

– Đạt điểm cao trong các kỳ thi lớn và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc Gia.

Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề dạy, đội ngũ gia sư môn Sinh của trung tâm gia sư Tài năng sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, hướng dẫn các em đi đúng đường, đúng hướng. Không chỉ dạy cho các em về kiến thức, còn giúp tạo cho các em niềm đam mê, hứng thú với bộ môn Sinh học này. Và đối với những em đã có sẵn sự yêu thích, gia sư sẽ giúp các em hoàn thành mục tiêu và tiến gần với ước mơ của mình. Châm ngôn giảng dạy của gia sư chúng tôi là kích thích sự ham học hỏi và tự giác ở mỗi học viên, như vậy các em mới có thể có những bước tiến xa hơn nữa trong học tập. Hãy để trung tâm gia sư Tài Năng trở thành sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Nhanh chóng đến trực tiếp hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *