Gia sư môn Toán

Ngày nay nhu cầu tìm gia sư tại nhà môn Toán cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 hay thậm chỉ cả học sinh cấp 1 ngày càng nhiều. Cùng với những đổi mới trong giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo, chương trình học của các em thay đổi ngày càng nhiều cả giáo trình học cũng như là cấu trúc đề thi. Vậy nên, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự lo lắng và hoang mang cho con em mình. Nhiều bậc phụ huynh chạy đôn chạy đáo tìm các trung tâm dạy thêm hay các lò luyện thi đại học với trường hợp các em học sinh đang muốn ôn thi đại học, cao đẳng môn Toán để đăng ký cho con em học với mong muốn các em sẽ học tốt môn học này hơn.

Gia sư môn Toán tại nhà

Gia sư môn Toán tại nhà

Có nên tìm gia sư môn Toán tại nhà cho con?.

Môn Toán được xem là một trong những môn học khá là khó và đòi hỏi tư duy cao. Để giỏi môn Toán các em học sinh phải có 2 tố chất sau: một là các em phải thật là chăm chỉ học thuộc và hiểu rõ ý nghĩa của các công thức toán học, làm nhiều các dạng bài tập khác nhau và chăm chỉ không thì vẫn chưa đủ các em cần rèn luyện cho mình một cái đầu giỏi tính toán và tư duy tốt. Những điều này, nói thì nghe rất là dễ những để làm được thì không hề dễ chút nào. Điển hình là có rất nhiều các em học sinh đang đang gặp vấn đề khá lớn đối với môn Toán, điều này có thể xuất phát từ việc các em học sinh đã bị mất kiến thức ngay từ những lớp dưới.

Các em học sinh thì thường bị áp lực về điểm số, áp lực thi cử và cả áp lực về phía gia đình; các bậc phụ huynh thì lúc nào cũng lo lắng con mình học sa sút hay bị thua kém bạn bè nên lúc nào cũng muốn tìm một trung tâm dạy thêm tốt nhất cho con. Các bạn học sinh thì chưa có cho mình một phương pháp học đúng đắn hay một số bạn chưa có ý thức về tầm quan trọng của việc học nên dẫn đến tình trạng học tập ngày càng sa sút. Các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian kèm cặp con hay một số trường hợp bố mẹ không đủ kiến thức chuyên môn để giảng dạy cho con. Để giải quyết về nỗi lo trong việc học của các em học sinh mà đặc biệt là nỗi lo với môn Toán, chúng tôi cho rằng, việc tìm cho các em một gia sư môn Toán giỏi và phù hợp với các em là một điều vô cùng cần thiết vào lúc này để các em lấy lại kiến thức căn bản với môn Toán và trở nên yêu thích môn học này hơn, Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi đảm bảo sẽ làm được điều đó.

Thuê gia sư môn Toán ở đâu

Thuê gia sư môn Toán ở đâu

Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tài Năng để tìm gia sư môn Toán cho con?

Đầu tiên để trả lời cho câu hỏi: “Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tài Năng để tìm gia sư dạy kèm môn Toán cho các em học sinh?”, câu trả lời này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Trung tâm gia sư tài năng với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề là điều kiện tiên quyết mà chúng tôi tin rằng các bạn nên chọn trung tâm gia sư của chúng tôi. Kế đến trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi có thể giúp các em giải quyết được những vấn đề mà các em gặp phải trong môn Toán như: kết quả học tập môn Toán ở lớp không tốt như các em mong đợi dẫn đến việc các em bị mất danh hiệu học sinh khá/giỏi vì môn Toán. Hoặc các em cảm thấy chán ghét môn Toán bởi vì mình không giỏi tư duy, khó khăn trong việc phải học và nhớ nhiều công thức cùng một lúc. Hay có thể các em bị mất căn bản trầm trọng với môn Toán và muốn lấy lại căn bản, thậm chí có một số bạn đã học khá môn Toán nhưng muốn nâng cao trình độ của mình… Tất cả những mong ước và nguyện vọng đó sẽ được Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi giúp các bạn thực hiện. Còn nếu các bậc phụ huynh đang còn lo lắng về vấn đề học phí, thì phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì học phí của trung tâm của chúng tôi là vô cùng hợp lý và phù hợp đối với tất cả các bạn học sinh và cả điều kiện kinh tế của gia đình.

Dich vụ gia sư môn Toán tại nhà

Thuê gia sư môn Toán ở đâu

Chương trình học của Trung tâm gia sư Tài Năng dành cho môn Toán bao gồm những gì?

Gia sư môn toán cho các em tiểu học (lớp 1,2,3,4,5): các gia sư sẽ giúp các em nắm vũng những công thức cơ bản trong chương trình SGK, giúp em nắm vững kiến thức nền tảng để học tốt các lớp lớn hơn sau này

Gia sư môn toán lớp 6: cũng cố kiến thức môn toán ở cấp 1 nhằm hỗ trợ cho chương trình học tiếp theo ở lớp 6. Bước đầu làm quen với toán Đại số – Hình học, sau đó từ cơ bản các em học sinh để được học nâng cao.

Gia sư môn toán lớp 7: giúp các em cũng cố lại kiến thức lớp 6 để làm nền tảng tốt và học chương trình toán lớp 7 tốt hơn.

Gia sư môn toán lớp 8: hỗ trợ các em cũng cố lại kiến thức lớp 7 và học tiếp kiến thức toán lớp 8, vì phần toán lớp 8 khá khó nên các em cần được nắm vững để học tốt toán lớp 9.
Gia sư môn toán cấp 3: toán cấp 3 thường khó hơn rất nhiều chương trình toán ở cấp 1 và cấp 2. Nên ở cấp lớp này, gia sư sẽ ôn lại cho các bạn kiến thức toán ở cấp 2 vì toán cấp 2 hỗ trợ cho toán cấp 3 về kiến thức là nhiều hơn ở toán cấp 1. Ngoài ra gia sư còn giúp các em ôn luyện thi đại học từ rất sớm, có thể là từ đầu năm lớp 10 để các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học, cao đẳng sau này. xêm tiếp gia sư dạy toán băng tiếng Anh

Thuê gia sư môn Toán ở đâu

Thuê gia sư môn Toán ở đâu

Trung tâm gia sư Tài Năng – sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh

Nỗi lo, nỗi ám ảnh về môn Toán của các em học sinh sẽ không còn nữa, nếu chúng ta biết đầu từ cho nó ngay từ bây giờ. Trên đây là tất cả những lý do mà chúng tôi đã trình bày, nhằm giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể chọn để trao gửi niềm tin và sự an tâm khi con em của các bạn học với các gia sư tài năng của Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi. Đến với Trung tâm gia sư của chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng học môn Toán của con em mình, còn về phía các bạn học sinh thì các bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể lấy lại kiến thức môn Toán đã mất của mình hay thậm chí là nâng cao trình độ môn Toán lên đến mức mà các em mong muốn. Trung tâm gia sư Tài Năng – sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *