Luyện Thi IELTS Tại Nhà Uy Tín Và Chất Lượng

Gia sư luyện thi IELTST tại nhà uy tín và chất lượng của trung tâm gia sư Tài Năng với đội ngũ giảng viên, chuyên viên sư phạm với nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu  của học viên về luyện thi IELTS từ căn bản đến nâng cao dành cho những ai có nhu cầu cần có chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Luyện Thi IELTS Tại Nhà Uy Tín Và Chất Lượng

Giáo trình luyện thi Ielts của gia sư Tài Năng chuẩn quốc tế, và một số tài liệu từ bộ Study English được sử dụng rộng rãi ở trường đại học và trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trên thế giới.

Ngoài giáo trình chuẩn, giáo viên còn có bộ giáo án luyện thi IELTS được biên soạn phù hợp với thời gian, nhu cầu luyện thi Ielts của từng học viên. Chúng tôi đã nghiên cứu là lược bỏ những phần kiến thức không thiết thực với nhu cầu của học viên giúp học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung của các bài học.

Vì nhu cầu luyện thi Ielts của mỗi học viên khác nhau, các em mong muốn có được đầy đủ kiến thức để vượt qua các kỳ thi. Gia sư luyện thi Ielts sẽ xoáy thật sâu vào các kiến thức trọng tâm, quan trong.Ngoài ra, giáo viên giúp học viên làm quen với các tình huống, bài tập bám sát với các đề thi thật để các em làm quen dần với cấu trúc đề thi. Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên chia sẽ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để làm bài thi Ielts đạt điểm cao. Điều này là vô cùng quan trọng với các bạn học viên.

Chương trình gia sư luyện thi IELTS tại nhà các cấp độ:

+ IELTS 5.0 – 6.0+

+ IELTS 6.5 – 7.0

+ IELTS 7.5+

Học viên có nhu cầu có thể học cá nhân, hay theo nhóm. Học viên được lựa chọn gia sư, sắp xếp thời gian học phụ hợp với lịch học của cá nhân.Ngoài ra, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên để chất lượng đào tạo tốt nhất, trong quá trình học, các học viên có thể yêu cầu đổi gia sư và sắp xếp lại lịch học phù hợp với yêu cầu của mình

Trung tâm anh văn Tài Năng chuyên giới thiệu thầy cô, Gia Sư IELTS tận nhà cho trẻ em, học sinh, SV; cá nhân, tổ chức, công ty trên khắp địa bàn quận huyện Tp HCM & Bình Dương

nhóm thầy cô, Gia Sư IELTS của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng là thầy cô giỏi đã và đang công tác ở những trường đại học, trường chuyên Tp HCM. Với trình độ chuyên môn học cao, kỹ năng sư phạm đảm bảo & nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gia sư anh văn Tài Năng chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất đến với anh chị.

Chương trình giảng dạy của Gia Sư IELTS Trung Tâm Gia Sư Tài Năng:

– Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

– Tiếng Anh cho người đang đi công tác, nhân viên văn phòng, kế toán học, bán hàng…

– Tiếng Anh cho người sắp đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm ôn luyện đại học môn tiếng Anh.

– Ôn luyện bằng cấp anh văn TOEIC, TOEFL iBT, IELTS…

– Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Những lợi ích mà các bạn nhận được lúc học với Gia Sư IELTS,TOEIC,TOEFL Trung Tâm Gia Sư Tài Năng:

– Được học với giáo trình được biên soạn dựa trên nguyện vọng & khả năng của học viên.

– Thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử anh văn để đánh giá năng lực của các bạn theo từng giai đoạn.

– Được gia sư tiếng Anh tư gia chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, kỹ năng làm đề thi anh văn đạt điểm cao.

– Được chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với công việc.

– Được giáo viên cung cấp nhiều chương trình dạy học tiếng Anh giỏi nhất.

Anh văn ngày nay đã trở thành thứ ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. chủ đạo vì vậy, việc học anh văn là vô cùng cần thiết để mở rộng tri thức, năng lực đàm thoại, hội nhập và có cơ hội phát triển. Không các thế, việc học anh văn cũng vô cùng thú vị nếu bạn tiếp cận nó đúng cách. Hãy cùng thầy cô, dạy kèm anh văn tại gia của Gia Sư Tài Năng khám phá ngôn ngữ này nhé!

Posted by hoangoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *