Gia sư huyện Hóc Môn

      Không có bình luận ở Gia sư huyện Hóc Môn

Gia sư huyện Hóc Môn – Hóc Môn là một trong những quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù hoạt động kinh tế không sôi nổi như quận Thủ Đức nhưng về lĩnh vực giáo dục luôn được nâng cao và đầu tư về chất lượng. Chính vì vậy mà chất lượng học tập tại đây không kém cạnh gì các quận trung tâm thành phố.

Bắt kịp nhu cầu học tập đang tăng cao thì hình thức học với gia sư tại nhà tại huyện Hóc Môn cũng phổ biến hơn bao giờ hết. Dựa trên cơ sở đó, trung tâm gia sư Tài Năng đã thành lập hệ thống gia sư huyện Hóc Môn để có thể hỗ trợ các bạn, các em học sinh và bất cứ ai có mong muốn được học tập theo cách tốt hơn.

Gia sư huyện hóc môn uy tín

Gia sư huyện hóc môn uy tín

Lý do chọn gia sư huyện Hóc Môn của trung tâm gia sư Tài Năng

Đội ngũ gia sư huyện Hóc Môn của trung tâm gia sư Tài Năng đều là những gia sư có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp cho học viên có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, gia sư tại đây luôn tận tâm vì nghề và giảng dạy bằng cả nhiệt huyết đối với học viên của mình. Luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học viên gặp trục trặc trong học tập.

Không chỉ với tư cách là người hướng dẫn, gia sư còn đóng vai trò như những người bạn cùng đồng hành với mỗi học viên và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, những kiến thức tích lũy của mình để học viên được phát triển toàn diện.

Thuê gia sư huyện hóc môn tại nhà

Thuê gia sư huyện hóc môn tại nhà

Trung tâm gia sư Tài Năng luôn tuyển chọn gia sư một cách gắt gao thông qua các bài kiểm tra về năng lực và thái độ để có thể sàng lọc được những gia sư ưu tú nhất có thể tận tâm giảng dạy cho học viên. Học viên cũng có thể yên tâm một điều là các gia sư tại trung tâm đều có giấy tờ chứng minh thân phận rõ ràng và các bằng cấp liên quan phục vụ cho việc giảng dạy. Không những thế, mỗi gia sư đều không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để tạp môi trường học tập mới mẻ cho các học viên của mình. Đây là một trong những điều khiến trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi tự hào nhất.

Các khóa học tại trung tâm

Trung tâm gia sư Tài Năng luôn có sẵn các khóa học chất lượng phù hợp với từng đối tượng học viên khi muốn tìm gia sư:

Khóa học bậc tiểu học: dạy tập trung hai môn Toán, Tiếng Việt cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3. Lớp 4, lớp 5 có thể chọn học thêm các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử,…

Khóa học bậc trung học cơ sở: Dạy những môn quan trọng cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 như Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh,…

Khóa học bậc trung học phổ thông: Dạy theo từng khối học cụ thể như như khối A: Toán, Lý Hóa; khối B: Toán, Hóa, Sinh,.. theo nguyện vọng của từng học viên.

Gia sư dạy kèm huyện hóc môn

Gia sư dạy kèm huyện hóc môn

Khóa luyện thi: Luyện thi các kỳ thi quan trọng như kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi học sinh giỏi các cấp,…

Khóa học ngoại ngữ: dạy ngoại ngữ từ cơ bản cho đến nâng cao phục vụ cho từng đối tượng có yêu cầu cụ thể như du lịch, thi chứng chỉ, định cư,..

Khóa học năng khiếu, nghệ thuật: dạy các môn nghệ thuật như vẽ, đàn, cờ tướng, cờ vây,…

Khóa Tin học: dạy Tin học văn phòng, thi lấy chứng chỉ MOS

Trung tâm gia sư huyện hóc môn

Trung tâm gia sư huyện hóc môn

Phương pháp dạy học

Để có được chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên, đội ngũ gia sư tại trung tâm đã luôn tìm tòi học hỏi đổi mới phương pháp dạy sao cho phù hợp với từng học viên và đưa ra lộ trình thích hợp với từng người. Những phương pháp giảng dạy chủ yếu của gia sư như sau:

Bám sát theo chương trình học của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra

Luôn củng cố và ôn lại kiến thức cũ cho học viên, kết hợp với đó là trau dồi, bổ sung những kiến thức mới.

Hướng dẫn học viên học được cách tự học sao cho hiệu quả

Ưu tiên thực hành nhiều hơn lý thuyết

Có thời gian giải lao hợp lý sau mỗi giờ học

Luôn tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực theo định kỳ cho từng học viên

Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực để học viên có được sự tiếp thu bài hiệu quả. Bạn quan có quan tâm thêm gia sư quận bình tân

Dịch vụ gia sư huyện Hóc Môn

Dịch vụ gia sư huyện Hóc Môn

Dịch vụ gia sư huyện Hóc Môn của trung tâm

Để đem đến sự hài lòng cho học viên, trung tâm gia sư Tài Năng có những dịch vụ chất lượng sau đây:

Được học thử 1 tuần học đầu tiên với gia sư

Được đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp

Được hỗ trợ về tài liệu tham khảo nếu cần

Chi phí phù hợp với giá thị trường, có ưu đãi cho học viên

Thủ tục cung cấp gia sư nhanh chóng và đơn giản

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm gia sư Tài Năng luôn thấu hiểu và lắng nghe đánh giá, phản hồi của học viên để có thể hoàn thiện một cách tốt hơn. Chính vì vậy mà ngày hôm nay, trung tâm gia sư Tài Năng tự hào vì thành quả đã đạt được trong sự nghiệp trồng người này. Nếu chúng tôi đã thành công thì giờ là tới lượt các bạn. Hãy lựa chọn trung tâm gia sư huyện hóc môn Tài Năng để đồng hành cùng bạn trên con đường học tập. Liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn nhé. Thân ái.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *