Gia sư lớp 9 dạy toán, lý, hóa, văn, tiếng anh luyện thi vào lớp 10

Lớp 9 là năm cuối cùng của bậc trung học cơ sở, các em sẽ phải đối diện với một kì thi đầy áp lực để chọn vào một ngôi trường mà các em mong muốn. Không chỉ các em mà các bậc phụ huỳnh cũng lo lắng và áp lực không kém. Cha mẹ nào cũng muốn con mình học tập tốt, muốn con mình thi tuyển đậu vào trường cấp 3 là trường chuyên, trường điểm… Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên và tập thể giáo viên của trung tâm gia sư Tài năng đã xây dựng một hệ thống gia su tai nha, chuyên dạy và ôn luyện cho các em, để các em đậu vào trường cấp 3 mông muốn.

Thuê gia sư lớp 9 tại nhà

Thuê gia sư lớp 9 tại nhà

Gia sư lớp 9 tại nhà trên địa bàn TP.HCM

Gia sư dạy kèm tại nhà chuyên kèm các môn học như: Toán, Lí, Hóa, Anh, Sinh, Văn….

Đa phần thời gian ở trên lớp thầy cô giáo dạy vẫn không đủ thời gian để các em tiếp thu và hệ thống được kiến thức. Đây cũng là một trở ngại lớn để các em về nhà làm bài tập và hôm sau lên học bài mới. Kiến thức cũ bị hỏng thì kiến thức mới không thể nào tiếp thu và nhớ tốt. Một phần là các em đang trong độ tuổi phát triển, nhất là phát triển về mặt cơ thể và cảm xúc. Các em sẽ không tự giác trong việc ôn bài.

Vì thế, giải pháp tốt nhất là tìm gia sư về dạy kèm cho các em. Sẽ có người hướng dẫn, kèm cặp kiến thức, ôn luyện và hối thúc các em học bài. Bên cạnh đó, gia sư là người động viên, chia sẽ cách thức học, cách thức thi đến cho các em.

Tìm gia sư lớp 9 tại nhà

Tìm gia sư lớp 9 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 9 giúp các em những gì?

Lớp 9 với một lượng lớn kiến thức của các lớp khác cộng lại, kiến thức khá lớn nên việc hệ thống lại công thức của môn Toán, ngữ pháp của Anh văn, các kiến thức của môn khác khiến các em gặp nhiều khó khăn. Theo thời gian, nếu kiến thức không được hệ thống chặt chẽ thì các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải bài tập, giải đề. Từ đó, các em sẽ chán nản với việc học, vì các em học không hiểu, không giải được bài tập.

Để các em có được kiến thức, để các em tự tin đến với kì thi tuyển sinh lớp 10 thì đội ngũ giáo viên, gia sư lớp 9 của trung tâm gia sư Tài năng sẽ giúp các em. Giúp các em vượt qua cái đích đã được đặt ra, các em có thể tiến vào một ngôi trường cấp 3 các em hằng mơ ước, và sự kì vọng của cha mẹ được thành công.

Các gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Giúp các em có thể tự tóm gọn lại những kiến thức có liên quan đến nhau;

Gia sư dạy kèm lớp 9

Gia sư dạy kèm lớp 9

Gia sư sẽ giúp các em phân bổ được thời gian hợp lí cho việc học. Việc phân bổ thời gian hợp lí rất có ích cho việc học của các em, các em có thời gian để vận động, giải trí và vừa có thời gian để học;

Gia sư sẽ lên một chương trình học phù hợp với từng năng lực của các em. Với 3 bộ môn chính đó là Toán, Ngữ Văn, Anh Văn, đây là 3 môn bắt buộc thi tuyển vào cấp 3. Gia sư sẽ tập trung ổn kiến thức, sau đấy sẽ cho các em luyện giải đề (đề thi được các gia sư tham khảo qua các kì thi thư, các đề thi qua các năm của Bộ Giáo dục….). Như vậy các em có thể hình dung được và hiểu các các dạng đề thi và cách thức làm bài;

Gia sư là người đồng hành, động viên và chia sẽ những kinh nghiệm, các mẹo nhỏ để các em có thể tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư lớp 9

Trung tâm gia sư lớp 9

Vì sao phụ huynh nên chọn gia sư lớp 9 tại trung tâm gia sư Tài năng

Trung tâm gia sư Tài năng chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì tương lai của các em, vì sự nghiệp trồng người. Các dịch vụ gia sư của chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các em học sinh, các bạn học viên và quý phụ huynh. Các dịch vụ gia sư của trung tâm luôn đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người học, dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm luôn hướng đến sự nhiệt tình và chu đáo.

Các dịch vụ dạy kèm lớp 9 của trung tâm

– Dạy kèm, báo bài tất cả các môn lớp 9: Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa…;

– Dạy kèm các tổ hợp môn học: Toán- Lí- Hóa, Lí- Hóa- Sinh, Toán- Văn- Anh, Văn- Sử- Địa…;

– Luyện thi vào trường chuyên, luyện thi học sinh giỏi các cấp;

– Luyện thi chuyển cấp lên lớp 10 với tổ hợp 3 môn: Toán- Văn- Anh;

Gia sư lớp 10 dạy kèm toán, lý, hóa, văn, tiếng anh
….

Dạy kèm quận 9 tại nhà

Dạy kèm quận 9 tại nhà

Đội ngũ gia sư chuyên dạy lớp 9

– Đội ngũ giáo viên, gia sư có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm;

-Sinh viên đến từ các trường đại học thuộc trường TOP Đại học Quốc gia TP.HCM;

– Các gia sư đều có bằng cấp rõ ràng, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm;

– Phương pháp dạy và hệ thống kiến thức khoa học, dễ tiếp thu;

Trung tâm gia sư Tài năng đồng hành với “MỤC TIÊU” của các em

Gia sư lớp 9 của trung tâm gia sư Tài năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh. Chúng tôi không chỉ mang đến cho phụ huynh và các em học sinh chất lượng mà sự tận tâm, nhiệt tình với sự nghiệp giảng dạy.

Chúng tôi không mong muốn gì hơn, chỉ mong với sự nổ lực, hỗ trợ của tập thể giáo viên, gia sư có thể giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ của mình.

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *