Gia sư quận 5

Gia sư quận 5 – Hiện nay, việc học cùng với gia sư tại nhà đang là một phương thức học khá phổ biến tại các thành phố lớn, như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Vậy nên, nhu cầu tìm một gia sư tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm dạy lâu dài là mối quan tâm của nhiều người. Phụ huynh luôn mong muốn tìm được một gia sư thật tốt cho con em mình, một gia tận tụy, đầy đủ năng lực chuyên môn để có thể giúp con em của họ có kết quả thật cao trong học tập.

Vậy hãy đến với trung tâm gia sư tài năng của chúng tôi, nơi mà các bậc phụ huynh yên tâm về đội ngũ gia sư, cũng như chất lượng của đội ngũ gia sư tại trung tâm.

Gia sư Quận 5 tại nhà

Gia sư Quận 5 tại nhà

Trung tâm gia sư quận 5 Tài Năng đang từng bước hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư. Hiện nay, trung tâm đã có thêm chi nhánh tại quận 5, tạo điều kiện tốt hơn cho những người ở khu vực quận 5, cũng như các quận lân cận có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình tại trung tâm của chúng tôi – chúng tôi có gia sư quận 5.

Gia sư dạy tại nhà Quận 5:

– Dạy tất cả các môn học có trong chương trình từ lớp 1 đến lớp 12: báo bài, Tiếng Việt, Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh…

– Dạy các môn năng khiếu như: Đàn, dance, hát, múa, vẽ…

– Dạy các môn ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật…

– Dạy ôn thi học sinh giỏi các môn, luyện thi vào các trường chuyên, luyện thi lấy các chứng chỉ tin học và ngoại ngữ.

Thuê gia sư Quận 5 ở đâu

Thuê gia sư Quận 5 ở đâu

Gia sư quận 5 Tài Năng đảm bảo về chất lượng.

Tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu tại trung tâm gia sư nói chung và gia sư quận 5 nói riêng. Chúng tôi rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ gia sư.

Đối với sinh viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Có điểm số thi vào đại học đạt ở mức cao.

Đang theo học tại các trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, như: Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, trường đại học Ngoại Thương, trường đại học Bách Khoa…

Có thành tích tốt, kết quả học tập đạt điểm cao tại các trường đại học.

Chúng tôi luôn yêu cầu sinh viên cung cấp lí lịch rõ ràng về bản thân, thẻ sinh viên cũng như giấy tờ liên quan đến thành tích học tập của sinh viên.

Gia sư sinh viên tại Quận 5

Gia sư sinh viên tại Quận 5

Đối với giáo viên cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Có bằng cấp có chuyên môn về sư phạm.

Đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp thành tích đạt được trong thời gian đi dạy.

Ngoài ra, đối với những gia sư đảm nhận việc dạy luyện thi vào các trường chuyên, dạy thi học sinh giỏi các môn, dạy thi lấy chứng chỉ tin học, ngôn ngữ thì chúng tôi chú trọng thêm về kinh nghiệm giảng dạy để có thì đem đến sự hiệu quả nhất choc ho các học viên.

Đội ngũ gia sư tại nhà quận 5 không ngừng nâng cao thêm trình độ chuyên môn của mình, cũng như luôn học hỏi, thay đổi phương pháp dạy linh hoạt để phù hợp với từng học viên.

Gia sư quận 5 chất lượng

Gia sư quận 5 chất lượng

Gia sư quận 5 chúng tôi uy tín, chất lượng cở sở vật chất tốt

Trung tâm gia sư tài năng đang ngày càng phát triển về mặt chất lượng giảng dạy cũng như về mặt cơ sở vật chất, đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên.

Trung tâm chúng tôi luôn đề cao sự uy tín. Đảm bảo 100% chất lượng của học viên sau khoảng thời gian học với gia sư tại trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi không thu tiền học phí cho đến khi học viên tìm được một gia sư phù hợp cho mình. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không phát sinh bất kì một chi phí dịch vụ nào khác ngoài chi phí giảng dạy.

Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh, cũng như các học viên. Đã có nhiều người tìm đến trung tâm để tìm gia sư cho con em mình. Nhiều người có gửi phản hồi đến trung tâm: “ Cháu đã có sự tiến bộ rất nhanh”, “Cháu đã trở nên thích thú hơn trong học tập”, “Tôi đã lấy được chứng chỉ tiếng anh”… đã có rất nhiều phản hồi tích cực, cũng như rất hài lòng về đội ngũ gia sư tại trung tâm chúng tôi. Có thể bạn quan tâm gia sư quận 4

Dịch vụ gia sư Quận 5

Dịch vụ gia sư Quận 5

Gia sư quận 5 Tài Nẵng mọi học sinh có thể đăng kí.

Gia sư dạy kèm quận 5 cung cấp dịch vụ giảng dạy cho mọi độ tuổi, mọi môn học. Nên đối tượng có thể đăng kí không chỉ dừng lại ở những đối tượng là các bậc phụ huynh đến đăng kí tìm gia sư cho con em mình mà những người đi làm cũng có thể đăng kí để dạy họ những môn về năng khiếu hay những môn về ngoại ngữ.

Phương châm của trung tâm gia sư quận 5 Tài Năng “Uy tín – chất lượng – tận tâm”. Vậy nên, những ai có nhu cầu tìm gia sư dạy tại nhà chất lượng, uy tín, nhiệt tình, tận tâm với nghề giảng dạy của mình thì hãy tìm đến trung tâm gia sư tài năng – gia sư quận 5 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để tìm gia sư phù hợp nhất cho con em mình, cũng như phù hợp với các học viên đến trung tâm đăng kí.

Trâm Anh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *