Gia sư lớp 10 dạy kèm toán, lý, hóa, văn, tiếng anh

Kiến thức lớp 10 là một trong những khối kiến thức căn bản nhất của cấp 3. Nền tảng kiến thức vững chắc thì khi lên bậc lớp cao hơn hay những kiến thức nâng cao thì các em sẽ dễ dàng tiếp thu và vượt qua. Trung tâm gia sư Tài năng nhận dạy gia sư cho các em đang học lớp 10. Dạy kèm các em học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức căn bản cũng như hệ thống lại kiến thức một cách khoa học.

Có thể nói Lớp 10 là một lớp học nền tảng vô cùng quan trọng trong cấp học trung học phổ thông. Để bước vào lớp 10, các bạn học sinh đã phải trải qua một kì thi vượt cấp vô cùng căng thẳng, đầy cam go, có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là với các trường chuyên. Một điểm khác biệt so với bậc học Trung học cơ sở là các bạn phải xác định phân khối ( phân ban) lựa chọn khối học chính của mình trong năm học này để từ đó định hướng phát triển về sau.

Gia sư lớp 10 tại nhà

Gia sư lớp 10 tại nhà

Tầm quan trọng của lớp 10

Khi vào lớp 10 ( cấp 3), cùng với những thay đổi về cách thức học , mức độ khó của các môn học cũng tăng lên đáng kể. Thường vào giai đoạn này các bạn học sinh khó có thể bắt kịp với nhịp độ học tập này. Kèm theo đó là sự phân ban, các bậc phụ huynh luôn muốn cho con mình có những định hướng tốt nhất. Giáo viên dạy kèm lớp 10 sẽ giúp các em có được phương pháp học tập tốt nhất, để các em tự tin với định hướng tương lai của mình.

Lớp 10 là tiền đề để các em chọn trường đại học, chọn ngành nghề mà các em theo học. Trong năm học lớp 10, các em có định hướng cho mình, xác định mình theo học khối nào, ban nào thì sau này các em sẽ đỡ vất vả hơn trong học tập.

Trung tâm gia sư lớp 10

Trung tâm gia sư lớp 10

Các yếu tố giúp các em tự tin trong khi làm bài kiểm tra- bài thi

Thông thường khi vào lớp 10, các bạn học sinh chưa bắt kịp nhịp độ của chương trình học nên còn khá lúng túng trong việc tiếp cận. Nhất là trong kì thi đầu tiên khi vào lớp 10, hầu hết các bạn đều không có kết quả cao. Với một học sinh, việc các em ôn tập và giải bài tập một mình thật sự rất khó khăn. Cha mẹ thì không thể lúc nào cũng dạy kèm cho con cái. Vì vậy, gia sư của trung tâm gia sư Tài năng sẽ cùng đồng hành với các em. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm giao con mình cho gia sư chúng tôi.

Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em ôn luyện những kiến thức căn bản, hệ thống kiến thức để giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc. Giúp các em làm quen được với các dạng bài tập, làm quen với kiến thức mới, nâng cao hơn không giống như kiến thức hồi cấp 2.

Gia sư lớp 10 chất lương tại TPHCM

Gia sư lớp 10 chất lương tại TPHCM

Trong khi thi cử, làm bài kiểm tra thường xuyên tại lớp, các yếu tố giúp các em tự tin hơn là:

– Tự tin vào kiến thức mình ôn luyện;
– Hệ thống kiến thức một cách khoa học;
– Luyện giải bài tập thường xuyên;
– Nắm vững nền tảng kiến thức.

Mục tiêu gia sư lớp 10- trung tâm gia sư Tài năng hướng đến

Mục tiêu trung tâm chúng tôi hướng đến là mang đến nguồn kiến thức dồi dào, bổ ích truyền đạt cho các em. Mang những kinh nghiệm thi cử, những kinh nghiệm, cách làm bài và các mẹo giải bài tập cho các em. Giúp các em một phần nào đó trong việc ôn luyện kiến thức cũng như là giải đề.

Đội ngũ gia sư chất lượng, kinh nghiệm nghề với thâm niên cao, giáo viên đứng lớp nhiều năm liền. Tập thể gia sư sinh viên là những bạn sinh viên giỏi, ưu tú được chúng tôi liên kết từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia; ĐH Kiến Trúc; ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm… các gia sư luôn có bằng cấp rõ rang, có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ.

Giá thuê gia sư lớp 10

Giá thuê gia sư lớp 10

Trung tâm chúng tôi với sứ mệnh là làm việc có trách nhiệm, lấy sự uy tín và chất lương đặt lên hàng đầu. Trung tâm chúng tôi tồn tại cho đến nay đều là nhờ sự đánh giá, sự tín nhiệ của quý phụ huynh, và là nhờ sự hợp tác, làm việc nghiêm túc của đội ngũ gia sư, tập thể chuyên viên tư vấn. Cùng xem Gia sư lớp 12 dạy kèm toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh.

Xem thêm: Gia sư lớp 11 dạy kèm toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh

Gia sư lớp 10 – trung tâm gia sư Tài năng chuyên:

– Trung tâm chúng tôi chuyên nhận dạy các cấp độ, các lớp và các môn năng khiếu:

– Gia sư lớp 10 cho học sinh yếu kém;

– Gia sư lớp 10 cho học sinh giỏi, tham gia các kì thi cấp thành phố, thi Olimpic;

– Gia sư lớp 10 theo yêu cầu….

Dạy kèm lớp 10 tại nhà

Dạy kèm lớp 10 tại nhà

Ngoài ra trung tâm chúng tôi nhận dạy:

– Dạy kèm cho trẻ em tiểu học;

– Dạy kèm luyện viết, chính tả cho các bé lớp 1-> lớp 5;

– Dạy ngoại ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Pháp, Nhật, Đức…;

– Luyện thi các chứng chỉ tin học, các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, JLPT, TOPIC…

– Dạy các môn năng khiếu: vẽ, hát, múa, cờ vua, cờ tướng, thanh nhạc, …

– Luyện thi cấp 3 trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Phú, Nguyễn Thượng Hiền…

– Luyện thi vào đại học: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kiến Trúc…

– Luyện thi đại học theo khối: A, B, C, D, A1, D1, D2, D3…

– Trung tâm gia sư Tài năng, thuyết phụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, uy tín, chất lương và có trách nhiệm.

tags: gia sư toán lớp 10 | dạy kèm toán lý hóa lớp 10 | giá gia sư tiếng trung | kinh nghiem tìm gia sư cho con lớp 10 | học thêm toán lớp 10 tphcm | học thêm toán lý hóa lớp 10 | gia sư toán cấp 2 | giao vien day lop 10

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *