Gia sư quận Thủ Đức

      Không có bình luận ở Gia sư quận Thủ Đức

Gia sư quận Thủ Đức – Thủ Đức là một trong những quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là ngoại thành nhưng nhịp sống tại nơi đây sôi động không kém các quận nội thành. Không những về kinh tế mà các hoạt động giáo dục tại đây còn phát triển mạnh hơn hết. Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn như Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật, Đại học Quốc Gia TPHCM,… Chính vì như vậy mà các trung tâm giáo dục và trung tâm cung cấp gia sư tại đây nhiều vô kể. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một gia sư tại Thủ Đức uy tín và chất lượng hãy tìm đến trung tam gia su Tài Năng của chúng tôi.

Gia sư quận Thủ Đức

Gia sư quận Thủ Đức

Lý do nên chọn gia sư quân Thủ Đức tại trung tâm gia sư Tài Năng

Tự hào là trung tâm cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.Những lý do chúng tôi liệt kê sau đây sẽ giúp bạn hình dung được uy tín của trung tâm.

Gia sư quận Thủ Đức của trung tâm gia sư Tài Năng là những gia sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt và có trách nhiệm cao với nghề

– Lộ trình học chất lượng được xây dựng dựa trên trình độ của từng học viên. Cam kết chất lượng học của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt sau từng buổi học.

– Lịch học được sắp xếp linh hoạt theo thời gian của hai bên gia sư và học viên

– Phương pháp học luôn được đổi mới để tạo không gian, môi trường học tập tốt nhất để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn trong học tập.

Dạy kèm Quận Thủ Đức tại nhà

Dạy kèm Quận Thủ Đức tại nhà

Đội ngũ gia sư quận Thủ Đức tại trung tâm gia sư Tài Năng

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu thành phố. Để có thể trở thành gia sư ưu tú dạy tại trung tâm gia sư Tài Năng, các gia sư phải trải qua các bước tuyển chọn gắt gao về trình độ và kỹ năng giảng dạy. Hơn thế nữa là trách nhiệm và sự tận tâm với nghề dạy của mỗi gia sư. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ gia sư tại trung tâm. Đối với chúng tôi, trách nhiệm đối với học viên mới là điều quan trọng để gia sư có thể giúp đỡ học viên của mình hết mức có thể.

Gia sư dạy kèm quận Thủ Đức của trung tâm được chia làm 2 nhóm đó là gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Đối với gia sư giáo viên, họ đều là những thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở nhiều trường lớn. Với kinh nghiệm đó, họ hiểu và nắm bắt được tâm lý học sinh nên có thể hỗ trợ các học viên của mình theo cách tốt nhất.

Đối với gia sư sinh viên thì đây đều là những bạn sinh viên năng động đến từ các trường đại học danh tiếng trên thành phố. Không phải chỉ đến từ trường đại học có tên tuổi mà các bạn còn có bảng điểm đẹp cùng phẩm chất đạo đức tốt. Với sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên sẽ đem đến sự đổi mới trong phương pháp dạy giúp học viên hứng thú hơn trong từng buổi học.

Ngoài ra, đối với những môn ngoại ngữ, chúng tôi còn có những gia sư là người bản xứ sẽ giúp học viên học với chất lượng tốt nhất. Như vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Xem thêm gia sư quận tân bình

Dịch vụ gia sư Quận Thủ Đức

Dịch vụ gia sư Quận Thủ Đức

Các khóa học với gia sư quận Thủ Đức – trung tâm gia sư Tài Năng

Khi chọn gia sư quận tại quận Thủ Đức, các bạn học viên có thể tùy chọn khóa học sau:

– Cấp tiểu học: dạy các môn học trong cấp tiểu học từ lớp 1 cho đến lớp 5 chủ yếu là Toán và Tiếng Việt.

– Cấp trung học cơ sở: Dạy các môn học chính như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh,.. cho học sinh lớp 6 đến lớp 9.

– Cấp trung học phổ thông: Dạy các môn học chính trong cấp trung học phổ thông cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Có gia sư dạy theo từng khối học cụ thể như khối A: Toán, Lý, Hóa; Khối B: Toán, Hóa, Sinh,…

– Các bộ môn năng khiếu – nghệ thuật: Dạy các bộ môn như vẽ, guitar, organ, piano, cờ tướng, cờ vây,..

– Ngoại ngữ: dạy ngoại ngữ như Hàn, Trung, Anh, Nhật,.. cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi lấy tín chỉ,…

– Luyện thi: luyện cho học viên tham dự các kỳ thi lớn như kì thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, thi THPT Quốc Gia,..

– Tin học: tin học văn phòng, tin học để thi lấy chứng chỉ MOS

Thuê gia sư Quận Thủ Đức

Thuê gia sư Quận Thủ Đức

Cam kết của trung tâm

Để mang lại chất lượng và sự hài lòng cho học viên, trung tâm gia sư Tài Năng – gia sư quận Thủ Đức cam kết cho học viên:

– Học thử 1 tuần để học viên đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư

– Đổi gia sư mới nếu học viên cảm thấy không phù hợp

– Được hỗ trợ về sách và tài liệu tham khảo

– Đảm bảo cải thiện kết quả học tập qua từng buổi học

– Chi phí phù hợp và có nhiều ưu đãi cho học viên

Với mong muốn được góp phần nâng cao cho nền giáo dục nước nhà, trung tâm gia sư Tài Năng luôn cố gắng hết mình để có thể cải thiện chất lượng học cho mỗi học viên. Nếu bạn còn đang gặp trở ngại trong học tập, hãy lựa chọn trung tâm gia sư Tài Năng để tìm cho mình một gia sư chất lượng để có thể giúp bạn giải quyết khó khăn. Trung tâm gia sư quận Thủ Đức Tài Năng – sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *