Gia sư quận 6

Gia sư quận 6 – Bạn đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực quận 6? Bạn là học sinh và đang có những vấn đề với những môn học ở trường? Bạn là người đang đi làm và bạn muốn cải thiện về trình độ ngôn ngữ của mình? Bạn là những bậc làm cha, làm mẹ và có con em đang gặp khó khăn ở một số môn học?

Vâng, tất cả những vấn đề mà các bạn đang gặp phải bây giờ đều có một cách giải quyết chung đó chính là các bạn cần một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà để giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới. Trung tâm gia sư quận 6 của chúng tôi rất hân hạnh được mang đến những dịch vụ gia sư tại nhà tốt nhất cho các bạn và đặc biệt là những bạn đang ở trong khu vực quận 6.

Gia sư Quận 6 tại nhà

Gia sư Quận 6 tại nhà

Trung tâm gia sư quận 6 Tài Năng vì sao nên chọn

Trung tâm gia sư dạy kèm quận 6 Tài Năng của chúng tôi tự hào vì chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tất cả họ đều vô cùng nhiệt huyết với nghề và luôn có trách nhiệm cao trong công việc giảng dạy.

– Với gia sư là giáo viên: họ đều là giáo viên đang giảng dạy ở các trường Tiểu học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông hoặc là giảng viên từ các trường Cao Đẳng, Đại học. Thậm chí là cả những giáo viên đã nghỉ hưu ( những giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ)

– Nếu gia sư quận 6 là sinh viên: họ đều là sinh viên đạt được điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, đoạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia với một môn học nào đó. Hoặc họ là sinh viên từ các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y dược, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh,…

Dạy kèm Quận 6 tại nhà

Dạy kèm Quận 6 tại nhà

Các khóa học của Trung tâm gia sư quận 6 Tài Năng

Một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi tin rằng tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học viên đều vô cùng quan tâm khi lựa chọn trung tâm của chúng tôi, đó chính là các khóa học mà trung tâm chúng tôi có:

– Khóa học dạy các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như: Toán, Tiếng Việt (dành cho học sinh cấp 1), Ngữ Văn (dành cho học sinh cấp 2 và câp 3), Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Lịch Sử, Địa Lý,…, luyện thi đại học, liên thông lên đại học.

– Khóa học thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh: TOEIC, TOEFL, IELTS,…

– Khóa học dạy các môn ngoại ngữ khác: Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga,…

– Khóa học dạy các môn năng khiếu như: Đàn, Hát, Múa, vẽ,…

– Khóa học tin học văn phòng: hướng dẫn sử dụng thành thạo Word, Powerpoint, Excel.

– Khóa học dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài: dạy thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, giao tiếp được với người Việt Nam.

Thuê gia sư Quận 6 ở đâu chất lượng

Thuê gia sư Quận 6 ở đâu chất lượng

Trung tâm gia sư quận 6 Tài Năng bạn học những gì ở đây

Một trong những điều chúng tôi cho rằng sẽ có sức hấp dẫn lớn và được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đó chính là: Khi đến với trung tâm chúng tôi, sau khi tham gia các khóa học thì các em sẽ nhận được gì? Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới đây:

– Trung tâm gia sư tại nhà quận 6 Tài Năng của chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn lại hoàn toàn học phí nếu sau 1 tháng các học viên học với trung tâm nhưng không nhận được kết quả gì.

– Các học viên sẽ được các gia sư giúp hoàn thành các bài tập thầy cô cho về nhà làm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Khi học với các gia sư, các em học sinh nhận được những phương pháp học hiểu quả, cách giải nhanh một bài toán, các mẹo làm bài tập trắc nghiệm nhanh và chính xác nhất.

– Ngoài ra, trong buổi học nếu có các kiến thức quan trọng, các gia sư của chúng tôi sẽ nhấn mạnh phần đó và nhắc đi nhắc lại nhiều lần để các em hiểu và nhớ sâu hơn.

– Học phí ở trung tâm là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh của các em học sinh.

– Phụ huynh thường xuyên nhận được kết quả học tập của con từ các gia sư, để có thể nắm rõ về tình trạng học tập của con. Xem thêm gia sư quận 5

Trung tâm gia sư Quận 6

Trung tâm gia sư Quận 6

Trung tâm gia sư quận 6 Tài Năng  sư uy tín, chất lượng ở TPHCM

Được thành lập từ nhiều năm, trung tâm gia sư quận 6 của chúng tôi luôn nhận được những phản hồ tích cực từ các bậc phụ huynh có còn đã và đang học ở trung tâm, cùng với sự hài lòng của các bạn học viên. Bởi vì trung tâm gia sư Tài Năng có một đội ngũ gia sư hùng mạnh, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tình giảng dạy và chỉ bảo cho các bạn học viên. Luôn mang đến cho các học viên những bài học bổ ích, những phương pháp học hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi còn có một mức học phí vô cùng hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các hộ gia đình. Đây cũng chính là một trong những lý do mang đến sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học viên dành cho trung tâm của chúng tôi. Nếu bạn đang là người sinh sống ở khu vực quận 6 và có nhu cầu tìm gia sư, hãy đến với Trung tâm gia sư quận 6 Tài Năng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *