Gia sư quận 9

Gia sư quận 9 – Không như thời xưa, ngày nay có rất nhiều các bậc phụ huynh đã nhận ra rõ tầm quan trọng của việc học đối với các em học sinh, vì thế nên các bậc phụ huynh thường khá là lo lắng và thường xuyên có những câu hỏi thắc mắc như: Tại sao các em ngày nào cũng chăm chỉ đến trường, lên lớp gặp giáo viên, về nhà lại có bài tập về nhà để làm nhưng học mãi các em vẫn không tiến bộ? Liệu lý do có thể là các em học không hiểu bài? Hay do thầy cô giảng bài không tốt? Đã có rất nhiều các bậc phụ huynh bày tỏ nỗi băn khoăn và lo lắng của mình về tình trạng học tập của con em hiện tại.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất bây giờ cho con em các bạn? Câu trả lời đó chính là nên tìm một người gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho các em ấy. Gia sư tại nhà Trung tâm gia sư quận 9 Tài Năng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh giải quyết những nỗi băn khoăn và lo lắng ngay lúc này.

Một số lợi ích khi học với gia sư quận 9 Tài Năng

 • Gia sư sẽ hiểu rõ tình trạng học tập của các học viên hiện tại và áp dụng các bài giảng phù hợp với từng học viên hơn.
 • Không gian học thoải mái, vì cơ sở dạy học là một kèm một nên rất dễ tiếp thu bài.
 • Việc học một – một sẽ giúp học viên tự tin hơn trong môi trường học tập ít người và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với gia sư.
 • Tiết kiệm được thời gian và quãng đường đi lại vì gia sư có thể đến tận nơi mà bạn yêu cầu đề giảng dạy.
 • Hơn thế nữa gia sư còn giúp các bạn học sinh hoàn thành tốt và hiệu quả nhất những bài học mà thầy cô giao cho về nhà làm.

Vì sao nên chọn trung tâm gia sư quận 9 Tài Năng?

Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, trên địa bạn quận 9 đang muốn tìm một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho các em học sinh, thì trung tâm gia sư dạy kèm quận 9 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh ngay bây giờ.

Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi còn có đội ngũ gia sư tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có chuyên môn cao và đặc biệt là vô cùng tận tâm với nghề. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường đại học uy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh ví dụ như: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Ngân Hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia,… Chúng tôi tin rằng với đội ngũ gia sư này sẽ giúp các em học sinh phát triển hơn trong việc học và giúp các em học tốt hơn mỗi ngày. Xem tiếp gia sư quận 8

Các khóa học với gia sư quận 9

 • Khóa học cấp 1: Gia sư dạy Toán, Tiếng Việt và dạy luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
 • Khóa học cấp 2: Ôn luyện các kiến thức ở cấp 1, lấy căn bản để học tiếp các môn học ở cấp 2 như: Toán, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Anh, Sử, Địa,… từ lớp 6 đến lớp 9.
 • Khóa học cấp 3: Ôn luyện lại kiến thức cũ ở cấp 2, dạy các em các kiến thức mới ở cấp 3 trong tất cả các môn từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, còn dạy kèm và ôn thi theo các tổ hợp môn luyện thi đại học cho các em.
 • Khóa học dạy các môn năng khiếu: Ngoài ra, còn có các khóa học dạy các môn năng khiếu khác như: Đàn, Hát, Múa, Vẽ,…
 • Khóa học luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, TOEFL, IELTS, HSK1, HSK2, HSK3,…
 • Khóa học tiếng anh cho người mất gốc: dành cho học sinh, sinh viên hay người đang đi làm,…
 • Khóa học tin văn phòng: dạy cho học viên cách sử dụng thành thạo các phần mềm trong Microsoft Office như: Word, Excel, Powerpoint.
 • Khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm gia sư quận 9 Tài Năng sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như hiểu rõ những nỗi băn khoăn và lo lắng của các học viên. Chúng tôi – trung tâm gia sư gia sư tại nhà quận 9, đã thiết kế một chương trình học hợp lý, hiệu quả để giúp các em học sinh học tốt hơn. Bên cạnh đó trung tâm sở hữu đội ngũ sư sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công tác dạy kèm tại nhà, giúp các em tiếp thu bài học tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, mức học phí của trung tâm cũng vô cùng hợp lý va phù hợp với mọi hoàn cảnh gia đình của học viên, nhằm tạo điều kiện để bất kỳ ai cũng đều có thể học với các gia sư của chúng tôi. Có thê nói, Trung tâm gia sư Tài Năng – gia sư quận 9 hiện nay đang là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất đến thời điểm hiện tại. Vì thế nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một người gia sư giỏi với nhiều kinh nghiệm trong nghề để giúp các bạn học tốt hơn, thì hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi. Gia sư tại quận 9 Tài Năng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *