Gia sư quận 11

Gia sư quận 11 – Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư của các bạn học sinh đang ngày càng nhiều. Nằm để áp ứng các nhu cầu về việc tìm gia sư của các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con một người gia sư dạy kèm giỏi tại nhà. Thì ngày nay, chỉ tính riêng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thôi đã có vô số các trung tâm gia sư mọc lên một cách chóng mắt. Điều này càng gây hoang mang hơn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, vì không biết trung tâm gia sư nào sẽ uy tín và chất lượng.

Nếu như các bậc phụ huynh đang gặp phải vướng mặt ở vấn đề làm sao có thể tìm được một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cho các bạn học sinh, hay có nhu cầu tìm gia sư trong khu vực quận 11. Thì ngay lúc này đây, chúng tôi gia su tai nha của Trung tâm gia sư quận 11 Tài Năng sẽ là những người có thể giải quyết những băn khoăn và lo lắng của các bạn vào thời điểm này.

Gia sư Quận 11 tại nhà

Gia sư Quận 11 tại nhà

Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tài Năng – gia sư quận 11

Nhằm mang đến sự tin tưởng hơn của các bậc phụ huynh và các em học sinh về trung tâm gia sư tại nhà quận 11 của chúng tôi. Chúng tôi xin được phép giới thiệu qua về một số ưu điểm của trung tâm mình:

Nếu bạn đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, trên địa bạn quận 11, thì việc tìm cho mình một người gia sư giỏi trong địa bàn quận là điều vô cùng cần thiết, trung tâm gia sư của chúng tôi có thể đáp ứng được mong muốn của bạn ngay lúc này.

Trung tâm gia sư của chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, hứa hẹn là một “người lái đò” tuyệt vời cho các bạn ngay lúc này.
Chất lượng các dịch vụ của trung tâm chu đáo, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian của mọi người. Sẽ có gia sư trong vòng 24h đồng hồ nếu các bạn đã đăng ký dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà ở trung tâm chúng tôi.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm quận 11 còn giúp các bạn học sinh, sinh viên hay những người đang đi làm có thể tiết kiệm được thời gian trong việc đi lại, vì các gia sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi dạy kèm cho các bạn.

Chương trình học ưu Việt, phù hợp với học lực của mỗi học viên.

Thuê gia sư Quận 11 ở đâu

Thuê gia sư Quận 11 ở đâu

Các khóa học với gia sư quận 11

– Khi đã lựa chọn trung tâm gia sư chúng tôi, các học viên thường quan tâm đến các khóa học hiện tại mà trung tâm đang có. Vì vậy, ngay sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua về một số khóa học ở trung tâm để giúp các bạn học viên có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– Khóa học cấp 1: Gia sư dạy Toán, Tiếng Việt và dạy luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

– Khóa học cấp 2: Ôn luyện các kiến thức ở cấp 1, lấy căn bản để học tiếp các môn học ở cấp 2 như: Toán, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Anh, Sử, Địa,… từ lớp 6 đến lớp 9.

– Khóa học cấp 3: Ôn luyện lại kiến thức cũ ở cấp 2, dạy các em các kiến thức mới ở cấp 3 trong tất cả các môn từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, còn dạy kèm và ôn thi theo các tổ hợp môn luyện thi đại học cho các em như: Toán- Lý-Hóa, Toán-Hóa-Sinh, Toán-Văn-Anh, Văn-Sử-Địa, …

– Khóa học dạy các môn năng khiếu: Ngoài ra, còn có các khóa học dạy các môn năng khiếu khác như: Đàn, Hát, Múa, Vẽ,…

– Khóa học luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, TOEFL, IELTS, HSK1, HSK2, HSK3,…

– Khóa học tiếng anh cho người mất gốc: nếu các bạn là học sinh, sinh viên hay thậm chí là người đã đi làm, đang có vấn đề với môn tiếng anh. Các bạn cần lấy lại kiến thức hay thậm chí là nâng cao trình độ, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các bạn.

– Khóa học tin văn phòng: dạy cho học viên cách sử dụng thành thạo các phần mềm trong Microsoft Office như: Word, Excel, Powerpoint.

– Khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài: nếu các bạn là những người nước ngoài từ mọi quốc gia, đến Việt Nam và muốn học Tiếng Việt, đến với trung tâm của chúng tôi các gia sư sẽ giúp các bạn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, để Tiếng Việt trở nên thân quen và dễ dàng hơn đối với các bạn. Bài viết gia sư quận 10

Dạy kèm tại nhà Quận 11

Dạy kèm tại nhà Quận 11

Một số cam kết của trung tâm gia sư Tài Năng – gia sư quận 11

Đảm bảo các học viên sẽ lấy lại được kiến thức đã mất hay nâng cao được kiến thức đã có sau khi học cùng với gia sư.

– Đảm bảo các bạn sẽ được học đúng với số giờ học quy định trong hợp đồng.

– Các gia sư trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học của các bạn hiệu quả và chất lượng.

– Giúp các học viên tự tin hơn trong việc học

– Thường xuyên thông báo về tình trạng học tập của các học viên đến với các bậc phụ huynh

– Tạo được niềm đam mê và tạo hứng thú cho học viên trong việc học

– Trung tâm gia sư quận 11, chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi đối tượng đang cần tìm kiếm một gia sư giỏi tại nhà

Bên trên chính là những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết về trung tâm gia sư gia sư quận 11 của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ rằng các bậc phụ huynh và các em học sinh chắc chắn sẽ cần để tham khảo. Ngay bây giờ đây, nếu các bạn có nhu cầu tìm một gia sư giỏi tại nhà khu vực quận 11, thì trung tâm gia sư Tài Năng – gia sư quận 11 của chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi uy tín số 1 dành cho mọi người. Vì thế hãy lựa chọn trung tâm gia sư của chúng tôi, trung tâm gia sư quận 11 Tài Năng chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *