Gia sư lớp 1

Ngày nay, việc học tập và phát triển tư duy của trẻ em được các phụ huynh chú trọng. Đặc biệt là những bé 3-5 tuổi, đây là một trong những giai đoạn bé tiếp xúc với chữ cái, môi trường hoạt động xung quanh tốt nhất. Giúp bé hình thành những kĩ năng cũng như tư duy phát triển. Vì thế, việc tìm cho bé một môi trường học tập tốt, một gia sư dạy kèm bé về mặt chữ, chơi đùa… thì vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên cân nhắc kĩ để lựa chọn cho con em mình được học tốt nhất mà cũng tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho mình.

Hiện nay, việc thuê gia sư về dạy kèm cho bé rất phổ biến, nhất là đối với các bé chuẩn bị vào lớp 1, đây là giai đoạn đầu tiên để bé hình thành những kiến thức cơ bản cũng như là kĩ năng sống. Nhu cầu ngày càng tăng cao, nên trung tâm gia sư Tài năng đã đẩy mạnh hơn về đội ngũ gia sư dạy tiểu học, trong đó đặc biệt là các gia sư chuyên dạy cho các bé lớp 1, các bé từ lớp lá lên lớp 1. Các gia sư được trung tâm tuyển chọn kĩ lưỡng, có đầy đủ khả năng và nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh.

Trung tâm gia sư lớp 1

Trung tâm gia sư lớp 1

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có cần thiết không?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc bé vào lớp 1 thì chỉ cần học kiến thức ở trường là đủ, nhưng ngày nay không giống như vài chục năm về trước. Với xã hội hiện nay thì đa số các bé khi còn học mầm non đã được tiếp xúc với tiếng Anh, kể cả một số bé đã học và tiếp xúc với tiếng Nhật, Trung…. Các bé đã được học chữ cái, chữ số… ngay khi còn học mầm non thì việc con em mình chỉ cần học kiến thức ở trường thì không thể chạy theo kiến thức của các bé được đầu tư khi còn nhỏ.

Kiến thức lớp một rất cần thiết, nó là một nền tảng cơ bản, không những về mặt kiến thức mà các bé được học tập và hoạt động những chương trình vui chơi. Tuy nhiên, chương trình lớp 1 sẽ nặng hơn chương trình học ở mầm non, vì các bé sẽ học nhiều môn hơn.

Có thể nói, lớp 1 là một trong những lớp đánh dấu một mốc quan trọng đối với bé. Thì việc thuê gia sư tại nhà là thật sự cần thiết. Các gia sư sẽ có nhiệm vụ báo bài, kèm bài, cùng bé học tập và vui chơi để bé cò nền tảng kiến thức vững chắc hơn. Không chỉ dừng lại ở việc các bé được học tập kiến thức mà các gia sư sẽ kích hoạt được niềm đam mê của bé khi còn nhỏ thông qua các phương pháp dạy khoa học (các bậc cha mẹ ngày nay không cứ mãi là gia sư cho các bé vì phải phát triển kinh tế).

Gia sư lớp 1 tại nhà

Gia sư lớp 1 tại nhà

Các dịch vụ gia sư lớp 1 tại trung tâm gia sư Tài năng

Trung tâm gia sư Tài năng với đội ngũ gia sư, giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên và gia sư đang làm việc tại các trường tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các gia sư sẽ giúp cho các bé có nền tảng vững chắc, để hành trang bước vào đời của các bé không gặp phải trở ngại hay khó khăn gì. Gia sư lớp 1 tại trung tâm gia sư Tài năng có các dịch vụ về gia sư từ mức độ căn bản đến nâng cao, luôn phù hợp với năng lực, kiến thức của các bé:

– Gia sư báo bài, kèm các môn học lớp 1: Toán, Tiếng Việt, Vẽ…;
– Gia sư rèn chữ viết, chính tả…;
– Gia sư dạy kĩ năng sống…;
– Gia sư dạy tiếng Anh;
– Gia sư dạy các môn học khác: hội họa, âm nhạc, xã hội….;
…..
Các phụ huynh có thể lựa chọn học theo nhóm để tiết kiệm chi phí, khi học nhóm các bé có thể được trao đổi, học tập lẫn nhau.

Thuê gia sư lớp 1 ở đâu

Thuê gia sư lớp 1 ở đâu

Gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú trọng bộ môn nào?

Chương trình học của các bé lớp 1 luôn được thay đổi qua từng năm để phù hợp với khả năng, năng lực của các bé. Các chương trình học không giống như trước kia. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều vào các hoạt động ngoại khó, giúp bé phát triển hơn vì kĩ năng sống. Tiếng Anh là một bộ môn được thêm vào chương trình học của bé, vì ngày nay ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.

Với chương trình lớp 1 của bé thì vẫn chú trọng các bộ môn chính như: Toán, Tiếng Việt, Giáo dục thể chất, Khoa học tự nhiên, …. Trong đó, gia sư lớp 1 cần chú trọng đến bộ môn Toán và Tiếng Việt, hai môn này chiếm nhiều thời gian nhất trong chương trình học lớp 1.

Với môn Toán, các bé được làm quen với các phép tính đơn giản đến phức tạp. Đối với môn Tiếng Việt thì đa phần phụ huynh sợ nhất là bé ghép chữ phát âm sai, chính tả không đúng và chữ viết không được đẹp. Vì thế gia sư cần chú trọng và kèm kĩ hơn đối với bộ môn này. Xem tiếp Gia sư lớp 2

Đến với trung tâm gia sư Tài năng thì mọi lo sợ của phụ huynh về kiến thức cho bé lớp 1 sẽ được chúng tôi giải quyết. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào với những kết quả mà chúng tôi đem lại cho quý phụ huynh.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *