Gia sư lớp 11 dạy kèm toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh

Lớp 11 được xem là một trong những cấp lớp vô cùng quan trọng của năm học cấp 3. Đây cũng được xem là giai đoạn tăng tốc để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp đến của các bạn học sinh. Ở giai đoạn này các bậc phụ huynh thường rất lo lắng và mong muốn tìm cho con một người gia sư giỏi để cùng các bạn học sinh trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất cho chặng đường đầy chông gai phía trước.

Gia sư lớp 11 tại nhà

Gia sư lớp 11 tại nhà

Sự cần thiết của gia sư lớp 11?

Như đã đề cập đến ở trên, lớp 11 là giai đoạn vô cùng quan trọng, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để các bạn học sinh, ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp đến trong cuộc đời của các bạn học sinh. Nhưng vẫn còn một số các bậc phụ huynh còn khá là chủ quan, họ cho rằng lớp 12 mới các bạn học sinh mới cần phải học nhiều hơn và lúc đó là thời gian thích hợp nhất để bắt đầu ôn tập. Nhưng suy nghĩ này thật sự rất sai lầm, bởi vì trong cấu trúc đề thi đại học có đến 30% kiến thức ở lớp 11. Hơn thế nữa kiến chương trình học ở lớp 11 được xem là khá nặng nên việc các bậc phụ huynh cần liên tìm kiếm cho con em mình một người gia sư giỏi để giúp các em cải thiện và nâng cao kiến thức lớp 11 ngay bây giờ là việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách.

Thuê gia sư lớp 11 ở đâu

Thuê gia sư lớp 11 ở đâu

Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 11?

Vai trò của một người gia sư là vô cùng quan trọng, gia sư vừa đóng vai trò là một người thầy, một người cô của các bạn học sinh; bên cạnh đó gia sư còn giúp các bạn học sinh có thể hoàn thành tốt các bài tập mà thầy cô giao về nhà làm. Hơn thế nữa, khi giao con em mình cho các gia sư, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm làm tốt những công việc của mình, còn về phần của các con đã có các gia sư chịu trách nhiệm giảng dạy và đôn đốc các em trong việc học. Gia sư lớp 11 ngoài việc giúp đỡ các em trong việc học, họ còn có thể là những người bạn lớn cho các em, cùng các em chia sẻ tâm sự trong việc học và cả trong cuộc sống. Từ đó giúp các em có một tinh thần học tập thoải mái hơn, tạo cho bản thân sự đam mê và hứng thú với việc học hơn để có một kết quả học tập tốt hơn.

Gia sư dạy kèm lớp 11

Gia sư dạy kèm lớp 11

Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tài Năng để tìm gia sư lớp 11 cho con?

Nắm bắt được sự cần thiết và vài trò quan trọng của một người gia sư lớp 11 cho con trong giai đoạn nước rút này. Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em bạn ngay lúc này. Trung tam gia su Tài Năng với đội ngũ gia sư nhiều năm làm việc trong nghề, có niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc, thêm vào đó là tinh thần luôn yêu quý các bạn học sinh sẽ là một nơi hoàn toàn thích hợp để các bậc phụ huynh đặt niềm tin ở chúng tôi. Ngoài ra các dịch vụ dạy kèm ở trung tâm còn vô cùng đa dạng, đó là dạy kèm các môn chủ đạo như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn,… Ngoài ra còn có dịch vụ dạy kèm theo tổ hợp các môn như: Toán -Lý -Hóa, Toán – Hóa – Sinh, Toán – Văn – Anh,… phù hợp cho các bạn học sinh đang muốn ôn thi đại học, cao đẳng. Ngoài ra học phí ở trung tâm còn vô cùng hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình, vậy nên khi đến với trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi, các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn an tâm về vấn đề học phí.

Trung tâm gia sư lớp 11

Trung tâm gia sư lớp 11

Chương trình học của Trung tâm gia sư Tài Năng dành cho các em học sinh lớp 11 bao gồm những gì?

Ban đầu, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh lớp 11 tổng hợp những kiến thức cũ đã học ở các lớp dưới, lấy nền tảng từ đó để học tiếp các chương trình của lớp 11. Tiếp đó là bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao, bám sát kiến thức trong SGK của lớp 11, giúp các em học sinh hoàn thành các bài tập về nhà được thầy cô giao. Bên cạnh đó, các gia sư còn thường xuyên nhấn mạnh những kiến thức trọng tâm, quan trọng mà các em cần phải nhớ, thường xuyên hỏi lại bài cũ để củng cố kiến thức cho các em học sinh. Giúp các em học tốt chương trình lớp 11 để tạo một nền móng vững chắc để bắt kịp các chương trình học ở lớp 12 sau này.

Xem thêm Gia sư lớp 12 dạy toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh, ôn tốt nghiệp và đại học

Dạy kèm lớp 11 tại nhà

Dạy kèm lớp 11 tại nhà

Trung tâm gia sư Tài Năng – sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh

Nắm bắt được những băn khoăn và lo lắng của các bậc phụ huynh và các em học sinh về chương trình học ở lớp 11, Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Với đội ngũ giảng viên trẻ, giàu kinh nghiệm; thêm vào đó là chương trình học đa dạng; chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên ở trung tâm vô cùng tốt; cùng với mức học phí hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối của các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *