Gia sư lớp 12 dạy toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh, ôn tốt nghiệp và đại học

Năm học lớp 12, đây là năm cuối cập của bậc trung học phổ thông. Đây là một bước ngoặc đối với các em học sinh. Đây là khoảng thời gian các em phải nổ lực học tập chăm chỉ để có một nền tảng tốt, giúp các em đậu Tốt nghiệp THPT, và tiếp đó là đậu vào Đại học. Cấp 3 các bộ môn học được phân bổ hệ thống kiến thức rõ ràng, và chương trình học nặng hơn rất nhiều. Ở cấp 2 các em có thể lấy điểm cao rất dễ, nhưng đối với cấp 3 thì việc lấy điểm cao chẳng dễ dàng gì.

Việc học tập trở nên chán nản là do các em không hiểu bài, một lần rồi sẽ có hai lần, tiếp tục như thế thì việc học của các em sẽ ngày càng đi xuống. Trong thời điểm này, phụ huynh nên định hướng cho con mình về việc phân ban học để phù hợp với sở thích và năng lực của các em. Tuy nhiên, phụ huynh không thể dành hết thời gian để giúp các em học tập, vì các bậc cha mẹ còn bận lo kinh tế. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất là tìm cho các em một người thầy, người cô, một người gia sư. Các giáo viên, gia sư sẽ là người cùng học tập, động viên, khích lệ các em. Điều này, gia sư lớp 12 thuộc hệ thống gia sư Tài năng sẽ giúp đỡ các em chinh phục kì thi này.

Gia sư lớp 12 tại nhà

Gia sư lớp 12 tại nhà

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư lớp 12 cho con mình?

Việc tìm gia sư để kèm cặp, chỉ dạy kiến thức cho con mình thật sự khá khó khăn đối với phụ huynh. Bởi vì, đa phần phụ huynh không biết thời điểm nào là thích hợp để thuê gia sư, phụ huynh không biết trung tâm gia sư nào là uy, nên lựa chọ giáo viên hay là sinh viên…. Vì vậy, trung tâm gia sư Tài năng có những lời khuyên chân thành đến với các bậc phụ huynh, các bậc phụ huynh nên sớm tìm gia sư cho con mình vì:

Kiến thức lớp 12 thật sự không quá nặng, nhưng lượng kiến thức của nó chủ yếu nằm trong kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới, vững được kiến thức lớp 12 thì việc giải đề thi sẽ không làm khó được các em;

Không riêng gì kì thi Tốt nghiệp THPT mà đây là tiền để để cho các em chạm đến cánh cổng tuong lai, đó là vào Đại học;

Dịch vụ gia sư lớp 12 tại nhà

Dịch vụ gia sư lớp 12 tại nhà

Với độ tuổi như các em thì cơ thể đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là cảm xúc, tình cảm tuổi học trò. Nó khiến các em không thể tập trung vào việc học, các em sẽ dễ bị lơ là và dẫn đến việc học bị giảm sút;

Việc học ở trên lớp, giáo viên sẽ không có đủ thời gian để truyền đạt hết lượng kiến thức của mình. Vì vậy, việc bị hỏng kiến thức là có thể xảy ra.

Trung tâm gia sư Tài năng khuyên các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con mình vào thời gian là cuối năm lớp 11 hoặc sớm hơn. Khi bắt đầu vào năm học mới, gia sư sẽ củng cố lại nguồn kiến thức cho các em, và trong thời gian tới sẽ cùng các em học tập, tôi luyện để có kiến thức vững.

Gia sư lớp 12 của trung tâm gia sư Tài năng luôn tự hào vì đội ngũ gia sữ đã giúp đỡ được rất nhiều em học sinh thi đậu vào những trường đại học danh tiếng như: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia…

Trung tâm gia sư lớp 12

Trung tâm gia sư lớp 12

Gia sư lớp 12 trung tâm Tài năng có các dịch vụ:

– Gia sư dạy Toán 12, ôn thi các khối A, B, D…. ôn luyện các học sinh giỏi Toán thi quốc tế, thi tuyển dạng tài năng;
– Gia sư dạy tiếng Anh 12, luyện thi các khối có tiếng Anh, thi vào các ngành chuyên Anh;
– Gia sư dạy Hóa, Lí, Sinh…;
– Gia sư dạy các ngoại ngữ để thi khối D1, D2, D3…: Nhật, Hàn, Pháp, Trung, Đức…;
– Gia sư dạy các môn năng khiếu: hát, nhảy, múa…;
– Gia sư dạy luyện thi khối C: Văn, Sử, Địa;
– Gia sư luyện thi các chứng chỉ Anh văn, ngoại ngữ khác;
…..

Dạy kèm lớp 12 tại nhà

Dạy kèm lớp 12 tại nhà

Đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm trong việc Ôn thi đại học

Đội ngũ gia sư dạy lớp 12, ôn thi tốt nghiệp và đại học không những phải giỏi về kinh nghiệm, kiến thức mà phải giỏi cách truyền đạt, làm sao cho học sinh tiếp thu hiệu quả và dễ dàng nhất.

Trung tâm gia sư Tài năng tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm, chịu áp lực và có tinh thần kiên nhẫn. Đồng hành, giúp đỡ thí sinh trong việc học và hỗ trợ giúp cho các em chuẩn bị kĩ để chuẩn bị bước vào kì thi sắp tới.

Gia sư của trung tâm Tài Năng là giáo viên đến từ các trường cấp 3 tại TP.HCM (trường điểm, trường quốc tế…). Các giáo viên không chỉ có trình độ cao mà có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Gia sư là những bạn sinh viên thủ khoa, á khoa.. đến từ các trường đại học thuộc TOP đầu TP.HCM. Các bạn ấy không những có kiến thức mà có kinh nghiệm trong việc thi cử. Có thể hướng dẫn các em học sinh cách thức làm bài, hình thức thi, giúp các em ổn định tâm lí trước kì thi. Xem thêm Gia sư luyện thi tốt nghiệp thpt 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm

Thuê gia sư lớp 12 ở đâu

Thuê gia sư lớp 12 ở đâu

Kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 12 cho phụ huynh

Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên:

+ Đối với giáo viên, họ là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn tốt. Ôn kiến thức sát với lộ trình học và thi, họ hiểu rõ được tâm lí của học sinh khi chuẩn bị đối đầu với kì thi như thế nào. Tuy nhiên, mức học phí trả cho giáo viên tương đối cao.

+ Đối với sinh viên, các bạn ấy còn trẻ, kinh nghiệm đi dạy còn non trẻ. Bên cạnh đó, các bạn ấy có sự nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề. Các bạn ấy từng đi thi, từng đối diện với cuộc thi ra sao, nên có thể giúp các em học sinh hiểu hơn về tâm lí đi thi, cách thức làm bài. Mức học phí trả cho sinh viên tương đối, không cao bằng giáo viên.

Trên đây là những lời khuyên của trung tâm gia sư Tài năng đến cho quý phụ huynh. Chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Trung tâm chúc quý phụ huynh sức khỏe, các em học sinh học tập tốt để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Gia sư Tài năng luôn đồng hành cùng mọi người.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *